TopCar là hãng độ khá nổi tiếng đến từ Nga. Thế mạnh của TopCar là luôn biết tạo điểm nhấn độc đáo và mới mẻ cho nội thất của xe, đặc biệt dòng Mercedes-Benz sang trọng. 

Bản thân dòng xe Mercedes-Benz chính hãng đã được đánh giá cao về thiết kế nội thất tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Thế nhưng, hãng TopCar dường như không hề "ngán" mà thậm chí còn đưa nội thất của dòng Mercedes-Benz lên một tầm cao mới.

Cách đây không lâu, hãng TopCar đã trình làng Mercedes-Benz ML 63 AMG độ với không gian nội thất bọc da cá sấu màu đỏ cực kỳ nổi bật. Giờ đây, lại có một thành viên khác của đại gia đình Mercedes-Benz lọt vào tay hãng độ TopCar, đó là C63 AMG. Khác với ML 63 AMG độ trước đó, Mercedes-Benz C63 AMG tạo điểm nhấn bằng không gian nội thất bọc da cá sấu màu xanh dương.

Được biết, đây là đơn đặt hàng của một đại gia người Nga dành cho hãng TopCar. Đại gia người Nga đã gửi gắm chiếc Mercedes-Benz C63 AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít cho hãng TopCar để tân trang toàn diện.

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  1

Kết quả là không gian nội thất không thể "chơi trội" hơn dành cho chiếc Mercedes-Benz C63 AMG. Da lưng cá sấu được nhuộm màu xanh dương xuất hiện trên ghế, bảng táp-lô và ốp cửa của chiếc xe đến từ Đức.

Ngoài ra, hãng TopCar còn sử dụng một số chất liệu cao cấp khác cho nội thất của xe như Alcantara, da và sợi carbon. Tất cả đều được phủ màu xanh dương "tông xuyệt tông". Bên cạnh đó là một số chi tiết được bọc Alcantara màu đen nhằm tạo sự đối lập với sắc xanh dương bắt mắt.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin về những đổi mới dành cho động cơ. Mercedes-Benz C63 AMG nguyên bản được trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít, tạo ra công suất tối đa 457 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. 

Một số hình ảnh của không gian nội thất bọc da cá sấu màu xanh dương:

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  2

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  3

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  4

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  5

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  6

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  7

Mercedes-Benz C63 AMG nội thất da cá sấu cho đại gia  8