Mercedes-Benz ML 63 AMG là một trong những mẫu xe được hãng độ TopCar của Nga rất ưu ái. Hãng độ TopCar đã phát triển hẳn một chương trình độ dành riêng cho Mercedes-Benz ML 63 AMG mang tên Inferno.

Hồi cuối năm 2012, TopCar đã trình làng Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno với chất liệu chủ đạo là sợi carbon. Sau đó, đến đầu tháng 8 vừa qua, hãng TopCar lại bổ sung thêm Mercedes-Benz ML 63 AMG Black được phủ tông màu đen tuyền "từ đầu đến chân".

Giờ đây, lại có một vị khách "ruột" yêu cầu hãng TopCar tạo ra phiên bản độ mới độc đáo của Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno. Mẫu xe độ mới được gọi bằng cái tên Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno Deceptikon.

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 1

Đầu tiên, hãng TopCar bổ sung gói phụ kiện khí động được làm từ sợi carbon và Kevlar cho Mercedes-Benz ML 63 AMG. Gói phụ kiện bao gồm cản va trước hầm hố, cánh gió và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Chắn bùn được mở rộng và đi kèm hốc gió. Bên cạnh đó là cánh gió bên và đuôi, nắp capô thông khí, cản va sau tích hợp bộ khuếch tán cùng bộ 4 ống xả.

Tuy nhiên, điểm nhấn trên Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno Deceptikon lại nằm ở không gian nội thất vốn là thế mạnh của hãng độ TopCar. Hãng độ đến từ xứ sở bạch dương đã thay toàn bộ chất liệu bọc nội thất của Mercedes-Benz ML 63 AMG.

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 2

Tông màu chủ đạo của nội thất là đen và đỏ, theo đúng yêu cầu khách hàng. Hãng TopCar đã sử dụng nhiều phụ kiện bằng sợi carbon và da đục lỗ khâu hình viên kim cương cho ghế. Ấn tượng hơn là chất liệu da cá sấu xuất hiện trên bảng táp-lô, ốp cửa và ghế. Cuối cùng là chất liệu Alcantara trên trụ xe.

Chưa hết, hãng TopCar còn in dấu hiệu riêng của gia đình khách hàng trên tựa đầu. Bên cạnh đó là tấm biển nhỏ in dòng chữ 01/01 trên hộc chứa đồ như thể hiện sự độc nhất vô nhị của Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno Deceptikon.

Tạm thời, hãng TopCar vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno Deceptikon. Chỉ biết rằng, xe đi kèm 3 gói nâng cấp dành cho khối động cơ AMG V8 Biturbo, dung tích 5,5 lít. Nhờ đó, động cơ sản sinh 3 mức công suất và mô-men xoắn khác nhau.

Đầu tiên là gói Stage I với công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 980 Nm. Thứ hai là gói Stage II với công suất tối đa 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Hai con số tương ứng của gói Stage III là 760 mã lực và 1.150 Nm.

Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể liên hệ với hãng TopCar để độ chiếc Mercedes-Benz ML 63 AMG của mình. Giá của gói độ khởi điểm từ 22.768 Euro.

Một số hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz ML 63 AMG Inferno Deceptikon:

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 3

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 4

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 5

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 6

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 7

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 8

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 9

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 10

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 11

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 12

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 13

Mercedes-Benz ML 63 AMG thêm xa xỉ với nội thất da cá sấu 14