P1 là siêu xe hoàn toàn mới của hãng McLaren từng lần đầu tiên trình làng tại triển lãm Paris 2012. Sau đó, đến tháng 1/2013, siêu xe McLaren P1 mới chính thức ra mắt người tiêu dùng Bắc Mỹ. Kể từ đó đến nay, đã có không ít chiếc siêu xe McLaren P1 được giao vào tay khách hàng Mỹ. Thế nhưng, mãi bây giờ mới có một chiếc McLaren P1 được bán lại tại thị trường Mỹ.

Chiếc siêu xe McLaren P1 màu vàng được rao bán.

Chiếc siêu xe McLaren P1 màu vàng được rao bán.

Chiếc McLaren P1 được bán lại đầu tiên tại thị trường Mỹ không hề bình thường. Xe được sơn màu vàng Volcano Yellow hiếm. Chủ nhân của chiếc siêu xe McLaren P1 được bán lại là ông Diko Sulahian, chủ tịch tập đoàn WTW chuyên sản xuất la-zăng liền khối hoặc mô-đun dành cho xe du lịch và SUV. Do đó, chiếc McLaren P1 màu vàng hiếm được trang bị bộ la-zăng đặc biệt. Được biết, ông Sulahian quyết định bán McLaren P1 màu vàng để chờ nhận chiếc siêu xe cùng nhãn hiệu nhưng được trang bị thân vỏ hoàn toàn bằng sợi carbon trong thời gian tới.

Ông Sulahian đã được giao chìa khóa của chiếc siêu xe McLaren P1 màu vàng từ tháng 6 năm nay. Kể từ đó, chiếc siêu xe McLaren P1 màu vàng hiếm mới chạy tổng cộng 325 dặm, tương đương 523 km. Vì thế, về mặt lý thuyết, đây là một chiếc siêu xe McLaren P1 đã qua sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, chiếc McLaren P1 màu vàng hiếm vẫn gần như hoàn toàn mới. Rõ ràng, đây là một cơ hội hiếm có để sở hữu siêu xe McLaren P1 đối với những ai đặt mua hụt từ trước đó.

Xe được trang bị bộ la-zăng đặt hàng đặc biệt.

Xe được trang bị bộ la-zăng đặt hàng đặc biệt.

Như đã nhắc ở trên, chiếc siêu xe McLaren P1 màu vàng hiếm đi kèm bộ la-zăng đặt hàng có tên Giovanna GFG Forged FM-562 với đường kính 20 inch trước và 21 inch sau. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến sự cân bằng hay khả năng vận hành của xe, bộ la-zăng Giovanna GFG Forged FM-562 đã được chế tạo với độ rộng và lệch ngang tương đương với loại nguyên bản trên McLaren P1.

Với màu sơn hiếm và bộ la-zăng đặt hàng, McLaren P1 được bán lại với giá không hề rẻ dù là xe đã qua sử dụng. Cụ thể, chiếc xe hiện đang được rao bán với giá lên đến 2,3 triệu USD. Trong khi đó, giá bán khởi điểm do hãng McLaren đưa ra cho P1 tại thị trường Mỹ chỉ là 1,15 triệu USD.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe McLaren P1 được rao bán:

img
img
img
img