Như đã biết, siêu xe Aston Martin One-77 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 77 chiếc. Do đó, Aston Martin One-77 là một trong những mẫu siêu xe hiếm nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi khi xuất hiện trên phố, Aston Martin One-77 luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Mọi chuyện càng trở nên đặc biệt hơn khi đó là chiếc Aston Martin One-77 cuối cùng được xuất xưởng.

Toàn bộ những chiếc Aston Martin One-77 đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2009-2012. Là chiếc cuối cùng xuất xưởng nên siêu xe Aston Martin One-77 trong hình ảnh được lắp ráp vào nửa cuối năm 2012.

Chủ xe đã chọn màu trắng cho chiếc Aston Martin One-77 của mình. Trong khi đó, không gian nội thất được phủ màu đỏ đối lập với bộ cánh bên ngoài. Không dừng ở đó, cửa sổ còn gắn cờ Anh như cách thể hiện niềm tự hào dân tộc của chủ sở hữu chiếc Aston Martin One-77 cuối cùng xuất xưởng.

Chiếc One-77 cuối cùng xuất xưởng đã bị bắt gặp tại một đại lý kiêm trung tâm dịch vụ hàng đầu, đó là Aston Martin Works ở Newport Pagnell, Milton Keynes, Anh. Có vẻ chiếc xe được mang đến đây để bảo dưỡng theo lịch trình. Ngoài phân phối và bảo dưỡng xe, đại lý Aston Martin Works còn phục hồi xế cổ.

Tương tự những thành viên cùng dòng khác, chiếc Aston Martin One-77 cuối cùng xuất xưởng cũng được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,3 lít. Đây là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất trên toàn thế giới với công suất tối đa 750 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, Aston Martin One-77 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 354 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Aston Martin One-77 cuối cùng xuất xưởng: