Một chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class bí ẩn đã bị bỏ không suốt 3 năm liền trong bãi đỗ ôtô Broadway Plaza nhiều tầng ở Birmingham, London. Chiếc xe không hề được khóa và chẳng có ai ngó ngàng đến trong vòng 3 năm trời. Mãi đến gần đây, chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class phủ đầy bụi mới được kéo ra khỏi bãi đỗ ôtô.

Trước đó, ban quản lý bãi đỗ ôtô Broadway Plaza đã từng nhiều lần cố gắng liên lạc với chủ chiếc xe Mercedes-Benz C-Class bí ẩn nhưng bất thành. Cuối cùng, công ty quản lý bãi đỗ xe quyết định kéo chiếc Mercedes-Benz C-Class ra ngoài.

Chi phí gửi xe trong bãi đỗ Broadway Plaza là 13 Bảng/ngày, tương đương 20 USD/ngày. Như vậy, trong suốt hơn 3 năm trời, số tiền trông giữ chiếc Mercedes-Benz C-Class bị chủ bỏ rơi đã lên đến 14.000 Bảng hay 21.400 USD.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bị kéo ra khỏi bãi đỗ.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bị kéo ra khỏi bãi đỗ.

Trong suốt 3 năm trời, cũng không hề có ai báo với cảnh sát về việc mất cắp hay thất lạc một chiếc Mercedes-Benz C-Class tương tự. Do đó, lực lượng cảnh sát hạt West Midlands của Anh quyết định không can dự vào chuyện chiếc Mercedes-Benz C-Class bị bỏ rơi suốt 3 năm. Ngay cả hội đồng thành phố Birmingham cũng khẳng định không liên quan đến sự việc trên. Công ty quản lý bãi đỗ xe buộc phải thuê người đến kéo chiếc Mercedes-Benz C-Class đi.

Bánh và cầu sau của chiếc Mercedes-Benz C-Class bị lỏng nên công ty quản lý bãi đỗ không thể tự lái xe ra ngoài. Vì lý do an toàn, công ty quản lý bãi đỗ đã phải đặt rào chắn phía sau chiếc xe Mercedes-Benz C-Class.

Nhiều người đã cảm thấy thắc mắc về sự hiện diện của chiếc Mercedes-Benz C-Class trong bãi đỗ ôtô. "Chiếc xe này làm gì ở đây? Tại sao chiếc xe không bị rời đi? Có xác chết trong cốp xe chăng? Đây có phải chiếc xe bị ma ám? Hàng nghìn người lái xe qua đã từng đưa ra những câu hỏi tương tự trong 3 năm qua", một tài xế chia sẻ.