Đội trưởng Câu lạc bộ Chelsea đã thu hút sự chú ý của người đi đường khi quyết định bỏ rơi chiếc xe sang Bentley Continental GT vì tắc đường. Vào thời điểm đó, cầu thủ John Terry đang lái chiếc Bentley Continental GT màu bạc trên đường cao tốc A3 để trở về nhà.

Tuy nhiên, đường bất ngờ bị tắc trong vòng hơn nửa tiếng đồng hồ. Không thể chờ đợi thêm, danh thủ người Anh đã quyết định bỏ chiếc xe hạng sang ở lại trên đường cao tốc. Được biết, John Terry lúc đó chỉ ở cách nhà đúng 3 dặm, tương đương 5 km.

Sau khi ra khỏi xe, Terry đã gọi điện thoại cho một người bạn và nhờ trông chiếc Bentley Continental GT của mình. Một người bạn khác đã đến để đón Terry và đưa anh về nhà.

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ tắc đường là do một người đàn ông tự tử bằng cách nhảy khỏi cầu. Không dừng ở đó, một tài xế còn đâm ôtô vào xe cứu thương đỗ bên đường. Hậu quả, người tài xế đã tử vong tại chỗ.

Người đại diện của John Terry cho biết, lúc đó, đội trưởng Câu lạc bộ Chelsea đang vội về nhà. Vì thế, anh đã nhờ một người bạn ngồi trong xe và chờ đến khi hết tắc đường. Sau đó, người bạn đã lái chiếc Bentley về nhà cho John Terry.