Vào thời điểm ra đời là năm 2005, siêu xe Porsche Carrera GT đã đi kèm giá bán lên đến 485.260 USD, đắt hơn cả Lamborghini Aventador LP700-4 hiện nay. Thế nhưng, siêu xe nhà Porsche đã nhanh chóng “cháy hàng”. Với số lượng sản xuất chỉ 1.270 chiếc trên toàn thế giới, siêu xe Porsche Carrera GT thực sự là mơ ước của không ít tín đồ đam mê tốc độ. Tuy nhiên, không phải ai cũng trân trọng sau khi đã sở hữu siêu xe Porsche Carrera GT. Điển hình như chủ nhân của chiếc Porsche Carrera GT màu đen bị bỏ rơi tại Canada.

Qua đoạn video dưới đây, có thể thấy chiếc siêu xe Porsche Carrera GT màu đen bị phủ bụi toàn thân. Điều đó chứng tỏ chiếc siêu xe đến từ nước Đức đã bị chủ bỏ rơi khá lâu. Theo người đăng đoạn video, chiếc Porsche Carrera GT đã nằm yên một chỗ như thế trong vòng hơn 1 năm nay.

Video ghi lại hình ảnh chiếc Porsche Carrera GT bị phủ bụi trong bãi đỗ xe.

Đây quả là hình ảnh khiến nhiều tín đồ siêu xe thế giới phải xót xa. Ngay từ khi ra đời, Porsche Carrera GT đã là một siêu xe cực mạnh với khối động cơ V10, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất tối đa 605 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Nhờ đó, Porsche Carrera GT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Sau vụ tai nạn khiến nam diễn viên Paul Walker nổi tiếng qua series phim Fast & Furious qua đời, Porsche Carrera GT đã bị coi là một siêu xe “nguy hiểm”. Ngay cả ông Walter Rohrl, tay lái thử đình đám của hãng Porsche, cũng phải sợ Carrera GT.

Siêu xe Ferrari Enzo phủ bụi tại Dubai.

Siêu xe Ferrari Enzo phủ bụi tại Dubai.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc siêu xe đầu tiên bị bỏ rơi và xuất hiện trên các mặt báo. Trước đó, giới mộ điệu còn xôn xao với hình ảnh siêu xe Ferrari Enzo huyền thoại bị bỏ rơi tại Dubai. Thậm chí, chiếc siêu xe Ferrari Enzo còn không may mắn như Porsche Carrera GT khi phải nằm phủ bụi ngoài trời.

Xe sang tiền tỷ Audi A8L bị bỏ rơi tại Hà Nội.

Xe sang tiền tỷ Audi A8L bị bỏ rơi tại Hà Nội.

Gần đây, tại Việt Nam cũng có một chiếc xe đắt tiền bị chủ bỏ rơi, đó là Audi A8L. Chiếc xe sang tiền tỷ đeo biển số Hà Nội đã phải nằm trong nhà kho với lớp bụi khá dày phủ bên trên.