Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đã gửi giấy mời đến giới truyền thông trong nước về sự kiện khai trương phòng trưng bày đầu tiên tại thủ đô. Địa điểm đặt showroom của hãng xe sang này là số 44B Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Trước khi phòng trưng bày đi vào hoạt động, khu dịch vụ của nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội nằm trên một địa điểm khác ở thủ đô cũng đã được vận hành.

Cùng với buổi lễ khai trương là màn ra mắt của siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Oriental Sun - Mặt trời phương Đông. Đây là mẫu xe siêu sang độc nhất thế giới, với nhiều chi tiết mang bản sắc Việt được đặt hàng riêng theo ý tưởng của một nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn.

Sau siêu phẩm Phantom Mặt trời phương Đông, showroom Rolls-Royce ở Hà Nội có thể sẽ đón thêm nhiều mẫu xe đặc biệt khác trong thời gian ngắn sắp tới, trong đó đáng chú ý có mẫu coupe Rolls-Royce Wraith. Cách đây hơn một năm, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành ô tô, đặc biệt là BMW Euro Auto - đơn vị phân phối xe sang BMW, công ty cổ phần ô tô Regal được chỉ định là nhà phân phối chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam.

Số lượng xe sang Rolls-Royce lăn bánh trên đường phố Việt được cho là không dưới 100 chiếc, tuy nhiên chỉ có duy nhất một chiếc là hàng phân phối chính hãng. Đại diện Rolls-Royce Motor Cars Hanoi từng chia sẻ, đơn vị này sẽ mang đến những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho tất cả những mẫu xe của Rolls-Royce tại Việt Nam, kể cả model được nhập qua đường không chính thức.

Theo Hân Nguyễn - Zing News