Hai xe Toyota Corolla đâm nhà dân trong cùng một ngày

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn tại Cao Bằng (Ảnh: Hoàng Hiệu/Otofun).

Hôm qua, tại địa phận tỉnh Cao Bằng đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Toyota Corolla Altis. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc Toyota Corolla Altis húc sập tường của nhà dân sau khi đâm bật gốc cột mốc bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn tại Thái Nguyên ().

Hiện trường vụ tai nạn tại Thái Nguyên (Ảnh: Nam Nguyễn/Otofun).

Trong cùng ngày, tại địa phận thành phố Thái Nguyên lại có một vụ xe ô tô đâm vào nhà dân. Thủ phạm của vụ tai nạn là người cầm lái chiếc Toyota Corolla biển xanh đời cũ. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Toyota Corolla đời cũ biển xanh lại đâm thủng tường và sập cửa sắt của nhà dân bên đường.

Xe đầu kéo chở nguy hiểm bị cư dân mạng ném đá

Hình ảnh chiếc xe tải chở các cuộn thép lớn trên đường (Ảnh: Nhã Thắng/Otofun).

Hình ảnh chiếc xe tải chở các cuộn thép lớn trên đường (Ảnh: Nhã Thắng/Otofun).

Hôm nay, hình ảnh một chiếc xe đầu kéo chở theo những cuộn thép lớn trên đường tại Thạch Thất, Hà Nội đã khiến nhiều người phải chú ý. Qua hình ảnh, có thể thấy những cuộn thép lớn được đặt nằm dọc mà không hề có dây chằng buộc chắn chắn. Thay vào đó, những cuộn thép được cố định bằng hai gờ nhỏ trên chiếc xe đầu kéo. Nếu gặp tình huống bất ngờ, những cuộn thép này hoàn toàn có thể lăn xuống đường và gây tai nạn nghiêm trọng.

Xe container đâm xe máy, 2 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn chết người tại Bắc Giang (Ảnh: Hải Bình/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn chết người tại Bắc Giang (Ảnh: Hải Bình/Otofun).

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào tối ngày hôm qua trên quốc lộ 1 đoạn qua cầu Xương Giang, tỉnh Bắc Giang. Theo các nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, 2 chiếc xe máy chở theo 4 thanh niên say rượu đã lạng lách trên đường. Sau đó, hai xe quệt vào nhau khiến cả 4 thanh niên đều ngã ra đường. Đúng lúc này, xe container lao đến và đâm chết 2 thanh niên. Một nạn nhân bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một thanh niên còn lại chỉ bị rách tay trái và chân phải. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ.

Xe khách đâm ngang hông SUV sang Lexus RX350

Xe khách đâm ngang SUV hạng sang Lexus RX350 ().

Xe khách đâm ngang SUV hạng sang Lexus RX350 (Ảnh: Tung Pham/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào trưa ngày hôm nay. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy xe khách đã đâm ngang hông chiếc SUV hạng sang Lexus RX350 màu đỏ.

Xe container bị lật, may mắn không lao vào nhà dân

Đây là nơi cũng mới xảy ra một vụ lật xe container tương tự (Ảnh: Thư Điện Tử/Otofun).

Đây là nơi cũng mới xảy ra một vụ lật xe container tương tự (Ảnh: Thư Điện Tử/Otofun).

Hôm nay, tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra một vụ lật xe container. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe container lại bị lật ngang đường. Cũng may, có cột điện cản lại nên chiếc xe container không bị lật vào nhà dân. Không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Xe cẩu đã được điều đến để đưa chiếc xe container ra khỏi hiện trường vụ tai nạn. Theo người dân, cách đây không lâu, cũng có một chiếc xe container bị lật tương tự tại đúng địa điểm này. Vụ tai nạn trong ngày hôm nay đã gây ùn tắc kéo dài.

Va chạm với Chevrolet Spark, Toyota Fortuner lật ngang

Toyota Fortuner lật sau cú va chạm với Chevrolet Spark

Toyota Fortuner lật sau cú va chạm với Chevrolet Spark (Ảnh: Anh Thắng/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày hôm qua tại địa phận tỉnh Bắc Giang. Trong đó, hai chiếc ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Spark và Toyota Fortuner va chạm với nhau. Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner bị lật ngang sang bên trái và bị hư hỏng khá nhiều. Trong khi đó, chiếc Chevrolet Spark bị rách cản va trước và nắp capô gập lên. May mắn thay, không có ai thương vong trong vụ tai nạn.