Sự việc trên xảy ra tại Johannesburg, Nam Phi vào cuối tuần trước. Theo kênh truyền hình IOL News, người lái khi đó đã mất điều khiển chiếc California do đường trơn trượt vì mưa dẫn tới việc xe chệch khỏi đường lớn và xoay ngang thân, va trực diện vào cột đèn lớn bên lề đường làm bằng thép.

Siêu xe Ferrari California bị xẻ làm đôi sau tai nạn kinh hoàng - Ảnh 1.

Kết quả là siêu xe Italia gần như bị xẻ ngang với khung thân bên ghế hành khách chịu gần như toàn bộ lực va chạm (Nam Phi sử dụng xe tay lái nghịch). Bánh xe, một phần hệ thống treo cùng phanh bị xé rời khỏi khung gầm chiếc Ferrari, đồng cảnh ngộ là cản trước và ca pô. Bộ phận gần như nguyên vẹn duy nhất ở phần đầu xe là động cơ do va chạm xảy ra theo chiều ngang.

Siêu xe Ferrari California bị xẻ làm đôi sau tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.
Siêu xe Ferrari California bị xẻ làm đôi sau tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.
Siêu xe Ferrari California bị xẻ làm đôi sau tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

Cũng theo IOL News, hành khách nữ ngồi bên ghế phụ đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu với thương tích không quá nặng trong khi người lái hoàn toàn không hề hấn gì. Dù hơi tiếc vì thế giới mất đi thêm 1 siêu xe Ferrari nhưng cũng thật may mắn khi tính mạng 2 người ngồi trong xe không bị đe dọa, nhất là khi nhìn vào tình cảnh của chiếc xe sau tai nạn.

Tham khảo: Carscoops