Camera an ninh tại một cửa hàng địa phương tại Trung Quốc ghi lại cảnh chiếc Ferrari 458 Italia mất lái bởi mặt đường trơn do trời mưa trước khi đâm hỏng cả rào chắn giữa đường đồng thời gây họa luôn cho cả chiếc BMW X3 trắng cùng sedan Nissan đen tham gia giao thông ở làn đối diện.

Vừa thuê Ferrari 458 bạc tỉ được vài phút, thiếu nữ đã biến siêu xe thành đống đổ nát - Ảnh 1.

Theo tờ DailyMail, cô gái trẻ này đã vừa selfie vừa quay lại bản thân khi lái xe ra khỏi showroom ngay trước khi tai nạn xảy ra. Có lẽ "lần đầu tiên cầm lái xe Ferrari" của cô đã có kết quả khác biệt nếu cô cẩn trọng hơn trong việc điều khiển siêu xe Italia thay vì làm những việc vô nghĩa như vậy. "Cảm giác tuyệt vời" mà cô nhắc tới trong clip tự sướng chỉ tồn tại trong có vài phút ngắn ngủi mà thôi.

Thời điểm chiếc Ferrari 458 mất lái và vỡ vụn sau khi lao vào rào chắn giữa đường làm trái tim những người đam mê xe thể thao tan nát.

Chiếc 458 bị hư hại nặng nề ở phần đầu xe tới tận cột A và khoản tiền phải bỏ ra để sửa chữa chắc chắn không hề nhỏ. Tờ Sohu News cho biết hệ thống kiểm soát lực bám Traction Control vào lúc đó đã bị chính người lái tắt mất. 

Vừa thuê Ferrari 458 bạc tỉ được vài phút, thiếu nữ đã biến siêu xe thành đống đổ nát - Ảnh 3.

Nếu hợp đồng thuê xe không có mục bảo hiểm kèm theo hoặc bảo hiểm bị từ chối, chắc chắn cô gái này sẽ phải rất hối hận vì hành động vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại của mình.

Tham khảo: Dailymail/Carscoops