Cụ thể, nhân viên 20 tuổi người Đài Loan có tên Lin đang giao tiền vàng âm phủ cho khách hàng vào sáng Chủ Nhật 16/12 vừa rồi tại Đài Bắc thì gặp tai nạn – một tai nạn có lẽ anh sẽ không bao giờ quên.

Vì đã giao hàng cả đêm trước đó, Lin lúc này rất mệt mỏi và mặc dù chỉ chạy xe với tốc độ 40 km/h, anh vẫn mất điều khiển chiếc van Nissan của mình và đen đủi làm sao đâm sầm vào... 4 chiếc Ferrari đang đỗ ở ven đường lúc đó. Danh sách "nạn nhân" của Lin bao gồm 1 chiếc Ferrari 488 vàng, 1 chiếc Ferrari F12 trắng cùng 2 chiếc khác chưa rõ model.

Đi giao tiền vàng âm phủ hộ mẹ đang ốm, shipper lái xe đâm phải 4 siêu xe Ferrari - Ảnh 1.

Theo tờ ChannelNewsAsia, khi đó câu lạc bộ Ferrari địa phương đang tổ chức buổi gặp mặt và trớ trêu làm sao Lin lại đâm phải đúng những siêu xe thể thao của họ đỗ bên ngoài. Chi phí sửa chữa chiếc Ferrari 488 bao gồm thân trái bị móp và rụng gương bên – nghe thì đơn giản nhưng tiêu tốn khoảng 100.000 USD. Chiếc F12 thì móp đuôi khá nặng và chi phí sửa còn chát hơn: 160.000 USD.

Đi giao tiền vàng âm phủ hộ mẹ đang ốm, shipper lái xe đâm phải 4 siêu xe Ferrari - Ảnh 2.

2 chiếc xe còn lại chỉ bị xây xát nhẹ và một chủ xe cho biết anh sẽ không đòi bồi thường. Tuy nhiên, khoản tiền sơ bộ lên tới hơn 250.000 USD hoàn toàn nằm ngoài khả năng chi trả của Lin. Hiện đã có một nhóm vận động tài chính để ủng hộ anh chàng chăm chỉ, hiếu thảo (Lin đi giao hàng thay mẹ khi đó đang bị ốm) nhưng đen đủi này.

Tham khảo: ChannelNewsAsia