Đêm qua (15/10), một chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ gặp tai nạn nghiêm trọng trên địa phận Việt Trì (Phú Thọ). Không ít người cho rằng siêu xe thuộc sở hữu của Tuấn Hưng. Tem đăng kiểm và tem chứng nhận đã đóng phí bảo trì đường bộ của chiếc Ferrari được cho là bị tai nạn mang đúng biển số xe của nam ca sĩ.

Siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng nát đầu sau tai nạn - Ảnh 1.

Tem đăng kiểm và đóng phí đường bộ chỉ rõ biển số chiếc Ferrari. Ảnh: Giang Nguyen Tung.

Hậu quả của vụ tai nạn khá nặng nề. Đầu xe biến dạng hoàn toàn. Tất cả bộ cản trước đã vỡ nát. Quạt gió bung ra ngoài. Nắp ca-pô móp méo. Hiện chưa rõ người cầm lái chiếc siêu xe có bị chấn thương gì không. Chiếc Ferrari được đặt trong một bãi xe vào sáng nay và phủ bạt lại.

Đuôi xe có vẻ như không bị ảnh hưởng gì. Động cơ chiếc Ferrari này đặt ở phía sau. Kính lái vẫn còn nguyên vẹn.

Đầu xe vỡ nát, trong khi đuôi xe vẫn nguyên vẹn. Ảnh: Giang Nguyen Tung.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được hé lộ. Hiện chưa rõ ai cầm lái chiếc siêu xe này. Đại diện cũng như ca sĩ Tuấn Hưng cũng chưa lên tiếng xác nhận vụ việc. 

Đêm qua, tại khu vực Phú Thọ có mưa nên đường trơn trượt. Hơn nữa, 488 GTB là siêu xe có động cơ lớn. Với 661 mã lực, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ khoảng 3 giây.

Trước khi tai nạn xảy ra, tối qua (15/10), một chiếc Ferrari 488 GTB tương tự còn được bắt gặp lượn phố tại Hà Nội và ra cả khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Chi phí sửa chữa có thể lên tới con số hàng tỷ đồng. Việc sửa chiếc Ferrari này tương đối khó khăn do hãng Ferrari không có showroom và xưởng chính hãng tại Việt Nam như Lamborghini.