Có thể nói, Rolls-Royce là một trong những nhãn hiệu chăm chỉ phát triển xe phiên bản đặc biệt nhất trong làng công nghiệp ô tô thế giới. Đồng thời, Rolls-Royce cũng là nhãn hiệu sẵn sàng chế tạo những chiếc xe độc nhất vô nhị theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ riêng với 44.000 màu sơn khác nhau, hãng Rolls-Royce đã có thể đảm bảo sự độc đáo và không bị lặp lại cho những chiếc xe sang của mình. Điều đó một lần nữa được chứng minh thông qua chiếc xe sang Rolls-Royce Wraith phiên bản đặc biệt mới mang tên St. James Edition.

Điểm nhấn đập vào mắt của Rolls-Royce Wraith St. James Edition chính là màu sơn ngoại thất đỏ rực rỡ. Đối lập với màu sơn đỏ là những chi tiết mạ crôm sáng bóng như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, viền cửa sổ và bậc cửa lên xuống. Trong khi đó, bộ la-zăng của Rolls-Royce Wraith St. James Edition được sơn hai màu bạc và đen bóng tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng mà không hề phô trương.

Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Wraith St. James Edition cũng được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít. Động cơ này giống với loại dùng cho Rolls-Royce Ghost vốn là nền tảng mà Wraith được sinh ra. Tuy nhiên, động cơ trên Rolls-Royce Wraith mạnh mẽ hơn với công suất tối đa được đẩy lên mức 632 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm tại 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Nhờ động cơ được tăng lực kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, Wraith trở thành mẫu xe sang nhanh và mạnh nhất trong lịch sử phát triển của hãng Rolls-Royce. Cụt hể, Rolls-Royce Wraith có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Hiện Rolls-Royce Wraith đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 17,999 tỷ Đồng. Chiếc Rolls-Royce Wraith đầu tiên về Việt Nam qua đường nhập khẩu chính hãng có thêm một số tùy chọn Bespoke nên có giá lên đến gần 19 tỷ Đồng sau thuế. Ngoài ra, còn có một chiếc Rolls-Royce Wraith khác được nhập về Việt Nam qua đại lý tư nhân và ra biển trắng cực đẹp30A-567.89.