Chính thức ra mắt trong triển lãm Geneva 2013, Wraith là mẫu xe mạnh mẽ và nhanh nhất trong lịch sử của hãng Rolls-Royce. Sang trọng và mạnh mẽ, Rolls-Royce Wraith chính là “đồ chơi 4 bánh” mới của giới nhà giàu Trung Đông. Vì vậy, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi bắt gặp những chiếc Rolls-Royce Wraith tuyệt đẹp đeo biển số Trung Đông. Trong số đó, phải kể đến 3 chiếc Rolls-Royce Wraith dưới đây.

Rolls-Royce Wraith màu xanh dương nhạt.

Rolls-Royce Wraith màu xanh dương nhạt lăn bánh tại Dubai.

Chiếc Rolls-Royce Wraith màu xanh dương nhạt đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất. Chiếc Rolls-Royce Wraith màu đỏ mận lại lọt vào ống kính các tay săn ảnh ở thành phố Marbella, Tây Ban Nha. Cuối cùng là chiếc Rolls-Royce Wraith màu xanh lục nhạt lăn bánh trên đường phố Cannes, Pháp. Có vẻ như các đại gia Trung Đông rất chăm chỉ đưa xế cưng đi khắp nơi. Dù được sơn màu nào, những chiếc Rolls-Royce Wraith cũng trở thành tâm điểm của mọi ánh mắt.

Rolls-Royce Wraith màu xanh lục nhạt trên đường phố Cannes, Pháp.

Rolls-Royce Wraith màu xanh lục nhạt trên đường phố Cannes, Pháp.

Được phát triển dựa trên nền tảng của Ghost, Rolls-Royce Wraith sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực. Sức mạnh này giúp Rolls-Royce Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

Rolls-Royce Wraith của một đại gia Kuwait ở Marbella, Tây Ban Nha.

Rolls-Royce Wraith của một đại gia Kuwait ở Marbella, Tây Ban Nha.

Hiện Rolls-Royce Wraith cũng đã được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe siêu sang mới của Rolls-Royce đã ra mắt người tiêu dùng Việt vào hồi đầu tháng 10/2014 vừa qua với giá bán sau thuế lên đến 17,999 tỷ Đồng. Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Wraith đầu tiên đặt chân đến Việt Nam thuộc phiên bản đặt hàng theo yêu cầu của chủ sở hữu. Do đó, chiếc xe có giá được đẩy lên gần 19 tỷ Đồng sau thuế.

Một số hình ảnh chi tiết khác của bộ ba Rolls-Royce Wraith tuyệt đẹp đeo biển số Trung Đông: