Hồi đầu năm 2013, Benjamin Chen, một tay chơi đến từ Boston, Mỹ và sở hữu rất nhiều siêu xe đắt tiền, đã từng gây bão trên diễn đàn Luxury4Play vì mạnh miệng chê bai Koenigsegg Agera R. Là một thành viên “ruột” của diễn đàn Luxury4Play chuyên về xe “khủng”, ông Chen đã gọi siêu xế Koenigsegg Agera R là “đống phân”.

Trong vòng 24 tiếng sau khi bài đăng của ông Chen xuất hiện trên diễn đàn Luxury4Play, một cuộc tranh cãi sôi nổi đã diễn ra. Những gì Chen viết hoàn toàn ngược lại so với khẳng định của ông trước đó khi mới mua siêu xe Konigsegg Agera R. Được biết, ông Chen đã đặt mua chiếc siêu xe thuộc hàng mạnh và hiếm nhất thế giới, được chế tạo thủ công tại Thụy Điển khi tham gia sự kiện Pebble Beach 2011. Vào thời điểm đó, ông Chen khẳng định mình là người sở hữu siêu xe Koenigsegg Agera R trẻ nhất trên thế giới.

Siêu xe Koenigsegg Agera R trong sự kiện Pebble Beach 2011.

Siêu xe Koenigsegg Agera R trong sự kiện Pebble Beach 2011.

Theo kế hoạch, chiếc Koenigsegg Agera R sẽ được giao cho ông Chen vào mùa xuân năm 2012. Tuy nhiên, tương tự nhiều siêu xe khác, Koenigsegg Agera R cũng đến tay ông Chen muộn hơn thời gian dự kiến.

Chen cho biết, ông đã từng lái “mọi chiếc xe trên thế giới” và cảm thấy thất vọng về Koenigsegg Agera R. Ông nghĩ thiết kế của Koenigsegg Agera R rất tuyệt nhưng nhiều chi tiết trên xe cần phải được sửa lại. Cuối cùng, ông Chen không nhận chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R như dự định. Hãng Koenigsegg đã mang chiếc siêu xe Agera R trở lại nhà máy tại Thụy Điển.

Qua chữ ký trên diễn đàn Luxury4Play, có thể thấy ông Chen sở hữu rất nhiều xe đắt tiền như Lamborghini Superleggera LP570 độ Heffner, Lamborghini Balboni, Lamborghini LP560, Bugatti Veyron, Porsche 997 Turbo độ TechArt, Mercedes-Benz ML63 độ Brabus, Bentley Flying Spur độ Mansory, Maybach 57 độ RENNtech và Porsche Carrera GT. Ngoài ra, khi tham gia hành trình siêu xe goldRush Rally 2013, ông Chen còn phá hỏng một chiếc McLaren 12C.

Chiếc siêu xe McLaren 12C bị phá nát của ông Chen.

Chiếc siêu xe McLaren 12C bị phá nát của ông Chen.

Đến nay, ông Chen lại bổ sung một thành viên mới cho bộ sưu tập xe “khủng” của mình, đó là siêu xế độ Gemballa Mirage GT màu xanh dương. Ông Chen đã lái chiếc siêu xe độ của mình trên đường phố Beverly Hills, bang California, Mỹ. Đây là mẫu xe độ được phát triển dựa trên siêu xế nguy hiểm Porsche Carrera GT. Sở hữu công suất tối đa 672 mã lực, mô-men xoắn cực đại 590 Nm và trọng lượng chỉ 1.380 kg, Gemballa Mirage GT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc siêu xe độ Gemballa Mirage GT của đại gia Chen qua video và hình ảnh dưới đây: