Khi nói đến độ xe có nghĩa là ta đang nói đến thú chơi vô giới hạn, chúng ta vẫn nghĩ rằng các nhà sản xuất siêu xe đã đẩy sức mạnh của chiếc xe lên cực hạn, thế nhưng các tay độ xe thậm chí còn tăng thêm đáng kể sức mạnh vốn có của siêu xe. Ngoài sức mạnh, các tay độ xe cũng tạo cho chiếc xe diện mạo cực độc và bắt mắt hơn nữa. Một trong những ví dụ cụ thể cho sản phẩm độ độc đáo chính là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 với gói độ của Carlsson.

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 độ Carlsson

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 độ Carlsson

Với gói độ mới dành cho Mercedes-Benz G63 AMG 6x6, Carlsson mang đến cho chiếc xe phong cách hoàn toàn mới ở nội thất. Nội thất của chiếc off-road 6x6 sẽ trở trên cao cấp và sang trọng hơn với chất liệu da và Alcantara, đi kèm với các chi tiết bằng gỗ và sợi carbon. Một số nâng cấp đáng chú ý khác ở nội thất bao gồm thảm trải sàn làm bằng da lộn hoặc da cừu Merino, ốp bậc cửa bằng thép không gỉ nổi bật với logo Carlsson màu xanh, chốt cửa và bàn đạp bằng nhôm.

Ngoài phong cách, Carlsson cũng tăng cường sức mạnh cho Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 với gói nâng cấp hiệu suất CK63 Performance. Gói nâng cấp này bao gồm thiết bị kiểm soát động cơ ECU mới, thiết bị này sẽ điều chỉnh lượng nhiên liệu vào buồng đốt, thời gian đánh lửa và tăng cường độ bướm ga. Nhờ có các nâng cấp này mà công suất của khối động cơ tăng áp turbo kép V8 5.5 lít được đẩy từ 544 mã lực lên 650 mã lực, mômen xoắn từ 760 Nm tăng lên 900 Nm.

Hiện tại chi phí cho chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 trang bị gói độ của Carlsson vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với các nâng cấp đáng giá như vậy thì có lẽ xe sẽ không có giá thấp hơn 500.000 USD.

Hình ảnh Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 độ Carlsson:

img
img
img