Bất chấp cú sốc mất chủ tịch Johan de Nysschen vào tay đối thủ Cadillac, hãng Infiniti vẫn tiếp tục lên kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm trong tương lai. Theo trang tin Automotive News, nhãn hiệu xe sang thuộc tập đoàn Nissan hiện đang ấp ủ hàng loạt mẫu xe mới để ra mắt trong vài năm tới. Hãng Infiniti hứa hẹn những mẫu xe mới sẽ vô cùng hấp dẫn.

Nổi bật nhất trong số đó chính là một mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Q80 hoặc Q90. Tạm thời, tên gọi chính thức cuối cùng của tân binh nhà Infiniti vẫn chưa được xác nhận. Chỉ biết, mẫu xe mới sẽ mang kiểu dáng sedan và nằm trên Q70 trong dòng sản phẩm của hãng Infiniti. Trên thực tế, mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Panamera Turbo S.

Theo tin đồn, mẫu sedan mới của Infiniti sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ dẫn động cầu sau dạng mô-đun lấy từ đối tác Mercedes-Benz. Bên dưới nắp capô là khối động cơ V6 tăng áp cực mạnh mẽ. Nhiều người đoán “khắc tinh” của Porsche Panamera Turbo S sẽ được trang bị động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít tương tự siêu xe Nissan GT-R.

Khi xuất hiện trên mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti, động cơ sẽ sản sinh công suất từ 600 – 700 mã lực. Thời gian có mặt trên thị trường của tân binh nhà Infiniti là năm 2017 hoặc 2018.

Tiếp đến là một mẫu xe hatchback cỡ nhỏ mới mang tên Infiniti Q30. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Infiniti Q30 sẽ là Audi A3. Mẫu xe hatchback hạng sang mới của Infiniti sẽ được trang bị cấu trúc kỹ thuật tương tự Mercedes-Benz A-Class. Bản thân động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít của Infiniti Q30 cũng được mượn từ Mercedes-Benz.

Không dừng ở đó, hãng Infiniti còn phát triển một mẫu sedan chạy điện mới. Xe sẽ được giới thiệu ra thị trường vào cùng thời điểm với Infiniti Q80/Q90. Rất có thể mẫu sedan chạy điện mới của Infiniti sẽ được gọi là LE với nhiều thành phần kỹ thuật lấy từ Nissan Leaf.

Cuối cùng là Infiniti Q50 Eau Rouge dự kiến sẽ lên dây chuyền sản xuất đại trà vào năm 2016 hoặc 2017. Infiniti Q50 Eau Rouge cũng chia sẻ động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít với siêu xe Nissan GT-R. Tuy nhiên, khác Q80/Q90, Infiniti Q50 Eau Rouge chỉ sở hữu công suất tối đa 560 mã lực.

Hồi giữa tháng 7/2014 vừa qua, nhãn hiệu Infiniti cũng đã chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam. Trước đó, Infiniti đã thăm dò thị trường bằng cách tham gia triển lãm ôtô Việt Nam 2013. Hiện nay, Infiniti chỉ phân phối 2 mẫu SUV hạng sang tại thị trường Việt Nam, đó là QX80 và QX70. Giá bán tương ứng cho hai mẫu xe tại thị trường Việt Nam là 4,499 tỷ Đồng và 3,099 tỷ Đồng.