Bên cạnh hai gói nâng cấp Advantage và Exclusive mà  Mercedes-Benz tung ra dành cho dòng C-Class, Brabus cũng ra mắt một gói nâng cấp về phong cách và hiệu suất cho  Mercedes-Benz C-Class AMG.

Các nhà thiết kế của Brabus đã phát triển các linh kiển có thể lắp rời, bao gồm cánh gió trước tương thích với cản sốc trước của xe, cánh gió và tản gió sau cũng phù hợp với với trang bị trên xe. Thêm vào đó là hệ thống 4 ống xả bọc crôm thể thao của Brabus.

Các nâng cấp về ngoại thất còn bao gồm bộ lazăng Brabus Monoblock với 3 tùy chọn 18, 19 hoặc 20 inch. Với những khách hàng muốn thay đổi cảm giác xử lý của C-Class thì Brabus còn cung cấp hệ thống treo thể thao mà hãng cùng phát triển với Bilstein, giảm xóc thể thao giúp hạ gầm xe thêm 30mm. Cuối cùng là mô-đun điêu khiển giúp hạ gầm xe với những mẫu xe trang bị hệ thống treo khí nến Airmatic.

Về nội thất, Brabus cung cấp nội thất da cao cấp và nhiều phụ kiện độ khác như bàn đạp nhôm và thảm sàn nhung có logo Brabus.

Về hiệu năng hoạt động, Brabus cung cấp nhiều gói nâng cấp công suất cho các phiên bản C-Class chạy xăng. Mẫu C180 sẽ được tăng thêm 20 mã lực với gói nâng cấp Brabus PowerXtra B18.2, như vậy công suất của xe được đẩy từ 154 mã lực lên 174 mã lực. Mômen xoắn cực đại cũng được tăng từ 250Nm lên 300 Nm. Gói nâng cấp sức mạnh này giúp xe rút ngắn thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 8,4 giây và đạt vận tốc tối đa 230 km/h.

Gói nâng cấp tiếp theo là Brabus PowerXtra B20.2 dành cho Mercedes-Benz C200. Gói nâng cấp này giúp xe tăng thêm 40 mã lực công suất và 30Nm mômen xoắn, qua đó giúp đẩy tổng công suất của xe lên 221 mã lực và mômen xoắn cực đại 330 Nm. Nhờ đó mà Mercedes-Benz C200 có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h trong 7 giây và đạt vận tốc tối đa 242 km/h.

Với các khách hàng đang sở hữu một chiếc C-Class máy dầu thì cũng không nên vội thất vọng bởi một gói nâng cấp cho phiên bản máy dầu của C-Class đang được Brabus phát triển.

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img