Trong đêm ngày hôm qua, 19/11, tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra 2 vụ tai nạn khác nhau nhưng đều liên quan đến những chiếc xe hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz. Đầu tiên là một chiếc Mercedes-Benz CLA200 màu đen đâm vào gốc cây trên vỉa hè đường Đồng Khởi thuộc Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh như đã đưa tin. Thứ hai là một chiếc Mercedes-Benz S400 màu trắng gặp nạn trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo một số nguồn tin, chiếc xe Mercedes-Benz S400 đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị mất lái. Sau đó, chiếc xe đã lao sang làn đường ngược chiều và húc đổ cả rào chắn phân cách giữa đường. Cuối cùng, chiếc Mercedes-Benz S400 màu trắng sang trọng đâm thẳng vào cột sắt dựng biển khu phố trên vỉa hè.

Cú va chạm mạnh đã khiến phần đầu của chiếc Mercedes-Benz S400 vỡ nát. Nẹp lưới tản nhiệt và cản va đều bị bung ra. Bánh trước bên trái xe gần như bị long ra ngoài. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi chiếc Mercedes-Benz S400 lao sang làn đường đối diện, có một xe container trờ tới. Tuy nhiên, người lái xe container đã kịp phanh lại nên không đâm vào chiếc Mercedes-Benz S400.

Được biết, vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trên chiếc Mercedes-Benz S400 có một đôi nam nữ. Cũng may, sau vụ tai nạn, đôi nam nữ đều không bị thương.

Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy đây là một chiếc Mercedes-Benz S400 đời mới tại Việt Nam. Giá bán khởi điểm của Mercedes-Benz S400 đời mới lắp ráp trong nước là hơn 3 tỷ Đồng.

Mercedes-Benz S400 được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 1.600 – 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp osos tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus. Nhờ đó, Mercedes-Benz S400 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Một số hình ảnh khác tại hiện trường vụ tai nạn: