Bộ phận độ bespoke MSO của McLaren vừa đưa ra thông báo về việc thành lập đơn vị MSO Defined, chuyên cung cấp các tùy chọn nâng cấp cho siêu xe 650S và siêu xe dành cho châu Á 625C.

MSO Defined là đơn vị đầu tiên trong 5 đơn vị cá nhân hóa và hỗ trợ được thành lập bởi MSO, bốn đơn vị còn lại là MSO Bespoke, chuyên làm ra siêu xe độc; MSO Limited phụ trách việc sản xuất siêu xe số lượng có hạn; MSO Heritage tập trung bảo dưỡng và cất giữ những mẫu xe cổ và cuối cùng là MSO Programmes, bao gồm cả McLaren P1 GTR.

img

Đối với McLaren 650S, MSO Defined cung cấp cho siêu xe này gói nâng cấp khí động học và nâng cấp nội thất sợi carbon. Nâng cấp ngoại thất bao gồm tản gió sợi carbon và ốp chắn cửa kéo dài, giống với loại trên phiên bản giới hạn MSO 650S ra mắt hồi đầu năm. Bên cạnh đó là tùy chọn sàn xe sau và tay đỡ gương bằng sợi carbon.

img

Trong khi đó nâng cấp nội thất bao gồm cần sang số sau vô lăng bằng sợi carbon, bảng đồng hồ được thiết kế lại và đèn báo sáng số lấy cảm hứng tay đua Công thức Một được gắn ở bảng đồng hồ.

img
img

Ông Paul Mackenzie, giám đốc McLaren Special Operations cho biết:

"Các chủ sở hữu xe thường có ham muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình, tôi tin rằng việc MSO Defined sẽ có được vị tró trong tâm của khách hàng.

McLaren cho biết 20% số siêu xe 650S được bán trong năm nay đều đã qua tay MSO Bespoke. Trong số đó 95% là siêu xe McLaren P1, như vậy mỗi một chiếc trong số 375 siêu xe P1 đều có bản sắc riêng độc đáo với chủ nhân của chúng.