Từ trước đến nay chúng ta hay nhắc đến siêu xe Ý, siêu xe Anh, siêu xe Pháp hay siêu xe Thụy Điển, tuy nhiên chúng ta chưa bao giờ nghe đến siêu xe Ukraine... cho đến nay. Mới đây, studio thiết kế của nhà sản xuất xe hơi Askaniadesign vừa tung ra bản phác thảo siêu xe đầu tiên của hãng..

img

Trên thực tế, siêu xe này vẫn đang trong bước đầu của quá trình phát triển. Hiện nay siêu xe mới của Askaniadesign vẫn chưa có tên chính thức hay các thông số kỹ thuật liên quan. Mặc dù vậy, phần lớn thiết kế của xe đã hoàn thiện, có thể thấy siêu xe của Askaniadesign chịu ảnh hưởng của khá nhiều siêu xe hàng đầu ngày nay. Hãng đang thực hiện khảo sát trên Facebook để chọn tên cho xe.

Cụ thể, diện mạo của siêu xe Ukraine tương đối giống với  McLaren P1 với hốc hút gió nằm sau cửa, giúp đưa gió làm mát buồng động cơ. Thêm vào đó, thiết kế đường nét mui xe cũng khá giống với các mẫu xe hiện tại của McLaren.

Hiện vẫn chưa rõ đến bao giờ thì hãng xe Ukraine mới công bố thêm thông tin về siêu xe này, nhưng Askaniadesign hứa hẹn rằng những thông tin này sẽ sớm được tiết lộ.