Nhằm phục vụ chiến dịch mở rộng ra toàn thế giới, vừa qua Uber vừa thông báo rằng hãng đã đi đến thỏa thuận hợp tác với hãng xe McLaren. Những người sử dụng dịch vụ tại Dubai sẽ có cơ hội được cầm lái siêu xe McLaren 650S trong 15 phút vào thứ Bảy hàng tuần, từ 14-18h.

Trong khi tại nhiều nơi trên thế giới, nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra về vấn đề có nên hợp pháp hóa Uber hay không, dịch vụ chia sẻ Uber hiện đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, dịch vụ này phát triển nhanh đến mức ngành công nghiệp taxi đang bị đe đọa.

Uber cũng đã vươn tới các thành phố xa hoa nhất thế giới, trong đó có  Dubai. Tuy nhiên khác với các quốc gia khác, việc sử dụng Uber ở Dubai cũng ở một đặc cấp khác. Những chiếc xe của Uber tại Dubai không phải là xe thường mà là siêu xe McLaren, khách hàng thậm chí còn được lái thử siêu xe này, đi cùng trên xe sẽ là một chuyên viên về xe của McLaren.

Tổng giám đốc Uber tại UAE, ông Jean-Pierre Mondalek cho biết:

"Quan hệ hợp tác của chúng tôi với McLaren là trải nghiệm vô cùng độc đáo. Không phải ngày nào bạn cũng được lái siêu xe theo ý muốn."

Các tài xế muốn lái siêu xe cần phải có tuổi đời từ 25 trở lên và có bằng lái của UAE. Những người có nhu cầu có thể yêu cầu được lái siêu xe McLaren trong 15 phút, bằng việc sử dụng ứng dụng Uber ở Dubai vào ngày thứ bảy.