Với những người có điều kiện kinh tế mạnh thì chơi xe là thú chơi không thể thiếu, việc chơi chán rồi bán cũng là điều hết sức bình thường, ngôi sao bóng đá của Real Madrid Cristiano Ronaldo là một trong số đó.

Vừa qua, Cristiano Ronaldo vừa rao bán chiếc Porsche Cayenne đặc biệt của mình. Nói đặc biệt bởi chiếc Cayenne mà Ronaldo sở hữu không phải là bản tiêu chuẩn mà đã được độ lại bởi Mansory với gói nâng cấp khí động học cao cấp. Ronaldo đã phải chi ra khoảng 400.000 EUR, tương đương 495.225 USD cho chiếc Porsche Cayenne độ Mansory này.

Chi tiết hơn, chiếc Porsche Cayenne nói trên là phiên bản Broad Version, xe rất khác biệt so với Cayenne bản tiêu chuẩn. Gói nâng cấp body kit bao gồm ốp cản dưới, ốp chắn hông, nắp capô và chắn bùn, các trang bị này khiến xe dài thêm 60 mm ở phía trước và 80 mm ở phía sau.

img

Tất cả các chi tiết trên đều được làm từ chất liệu sợi carbon siêu nhẹ. Các hốc hút gió lớn hơn nằm ở mặt nạ trước được cải tiến giúp đưa nhiều không khó mát hơn vào buồng động cơ.

So với Cayenne tiêu chuẩn, Porsche Cayenne độ Mansory có sức mạnh được tăng lên đáng kể từ 500 lên 690 mã lực và mômen xoắn cực đại 800 Nm tại tua máy 4.800 vòng/phút. Sức mạnh mới cho phép Porsche Cayenne 2011 độ Mansory của Ronaldo tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 300 km/h.