Cứ vào dịp cuối năm, hãng Audi lại tổ chức sự kiện tặng xe cho các thành viên của câu lạc bộ Real Madrid. Đây là một phần trong cam kết tài trợ của hãng Audi với câu lạc bộ Hoàng gia Madrid. Đúng như lịch thường niên, mới đây, hãng Audi đã tổ chức sự kiện tặng xe cho dàn sao Real Madrid tại sân tập của câu lạc bộ ở ngoại thành Valdebebas, Tây Ban Nha.

Trong sự kiện lần này, Audi Q7 tiếp tục là lựa chọn yêu thích nhất của các thành viên câu lạc bộ Real Madrid. Phần lớn các thành viên của câu lạc bộ đến từ Tây Ban Nha đều chọn mẫu SUV hạng sang quen thuộc nhà Audi.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti lại chọn mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Audi A8. Riêng tiền đạo Cristiano Ronaldo không chọn Audi Q7 hay A8 mà cầm chìa khóa của một chiếc S8 đời mới. Đây là phiên bản nhanh và mạnh nhất của dòng Audi A8 hiện nay. Bản thân Sergio Ramos cũng có cùng sở thích với đồng đội Ronaldo.

Video tóm tắt sự kiện Audi tặng xe cho dàn sau Real Madrid.

Có vẻ như đây là một lựa chọn dễ hiểu của CR7. Từ trước đến nay, tiền đạo người Bồ Đào Nha rất thích sắm những mẫu xe mạnh mẽ như Audi R8 Roadster, McLaren 12C hay Lamborghini Aventador LP700-4. Ngoài ra, Ronaldo vừa mua một chiếc Rolls-Royce Ghost nên có lẽ không cần một mẫu xe sang như Audi A8 nữa.

Trước khi về nhà, các thành viên của câu lạc bộ Real Madrid còn có cơ hội lái thử xe của Audi. Họ là những người đầu tiên tại xứ sở bò tót thử công nghệ dẫn động hybrid sạc điện e-tron mới của Audi. Trên thực tế, dàn sao Real Madrid đã lái thử Audi A3 Sportback e-tron trước khi xe được giới thiệu tại Tây Ban Nha.

Hi vọng hãng Audi sẽ không bị các thành viên của câu lạc bộ Real Madrid làm “muối mặt” như Chevrolet. Hồi tháng 4/2014, dàn sao câu lạc bộ Manchester United đã được nhận những chiếc xe mới từ nhà tài trợ Chevrolet. Tổng cộng đã có 15 chiếc xe Chevrolet mới được chuyển đến tay dàn sao Quỷ Đỏ, bao gồm Camaro và Corvette. Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ Manchester United đã quyết định đi xe riêng thay vì dùng những chiếc Chevrolet. Do đó, dàn xe Chevrolet đời mới đã bị bỏ mặc cho bụi phủ trong bãi đỗ.