Cách đây khoảng một năm, khi trò chơi Gran Turismo 6 chính thức ra mắt trên hệ máy chơi game Play Station, các nhà sản xuất xe hơi lần lượt lao vào cuộc đua thiết kế siêu xe đặc biệt cho dòng game này. Subaru cũng là một trong số đó, nhưng vào thời điểm đó hãng xe Nhật Bản chỉ tung ra duy nhất một hình ảnh hế lộ về mẫu Vision Gran Turismo Concept.

 

Giờ đây, Subaru đã đăng tải video giới thiệu đường nét thiết kế của siêu xe Vision GT, đồng thời công bố tên chính thức của xe là Subaru Viziv GT Vision Gran Turismo.

Nhìn vào thiết kế của xe trong đoạn video ngắn, có thể nói rằng thiết kế của Subaru Viziv GT Vision Gran Turismo hoàn toàn mới lạ và không hề giống với các mẫu xe hiệu suất cao mà hãng từng sản xuất. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi hầu như tất cả các siêu xe Vision GT concept đều mang thiết kế vô cùng độc đáo và dành riêng cho dòng game Gran Turismo.

Subaru Viziv GT Vision Gran Turismo concept được hãng xe Nhật Bản trang bị đèn pha LED cực kỳ hầm hố, cánh gió sau hai phần và thân xe vô cùng mảnh khảnh, mang phóng cách shooting brake của những năm đầu thế kỷ 19.

Cũng theo chú thích xuất hiện trong đoạn video giới thiệu, siêu xe Subaru Viziv GT Vision Gran Turismo concept sẽ đi theo xu thế hiện nay là được trang bị hệ truyền động hybrid, tận dụng sức mạnh của cả động cơ xăng lẫn mô-tơ điện, truyền động trực tiếp đến bốn bánh xe.