Mới đây Toyota vừa tung ra một đoạn clip ngắn hé lộ các đường nét thiết kế của mẫu xe thể thao FT-1 Vision GT concept mà hãng xe Nhật Bản thiết kế đặc biệt cho dòng game Gran Turismo 6.

Toyota FT-1 Concept ra mắt vào hồi đầu năm nay tại triển lãm Detroit Auto Show, sau đó ít ngày mẫu concept này cũng có màn trình diện trong trò chơi Gran Turismo 6. Sau 6 tháng, phiên bản mới của mẫu concept nói trên tiếp tục trình làng với thiết kế mới đậm chất thể thao và mang phong cách xe đua nhiều hơn.

Qua video trên, có thể thấy phiên bản mới của mẫu Toyota FT-1 Vision GT Concept có bộ body kit hầm hố hơn, được thể hiện thông qua hốc hút gió, cánh gió và tản gió sau lớn. Thiết kế của xe được "chắp bút" bởi bộ phận thiết kế Calty Design Research của Toyota đặt tại California. Mẫu xe này sẽ sớm có mặt trong trò chơi Gran Turismo 6 trên hệ máy PlayStation 3 của Sony.

Về phần mẫu thể thao FT-1 concept thực thụ, đã từng có tin đầu rằng phiên bản sản xuất của Toyota FT-1 Concept sẽ là mẫu xe thay thế cho biểu tượng Supra của Toyota.

Cũng theo các thông tin trên, phiên bản tiêu chuẩn của FT-1 Concept có thể được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, tăng áp turbo. Xe còn có một phiên bản nâng cấp sử dụng động cơ hybrid V6 2.5 lít, tăng áp turbo, sản sinh công suất cực đại 402 mã lực.