Mẫu Coupe hạng sang Cadillac ATS-V 2015 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tuần tối, để tạo sự chú ý với giới truyền thông và công chúng, hãng xe Mỹ đã tung ra một đoạn video ngắn ghi lại cảnh mẫu Cadillac ATS-V Coupe 2016 thể hiện màn đốt lốp ấn tượng.

 

Ở phiên bản 2015 này, Cadillac ATS-V Coupe sẽ được trang bị lazăng, lốp và phanh cải tiến. Từ đoạn video trên, có thể thấy bộ lazăng đen, lốp run-flat, phanh đĩa sau có bề mặt phẳng, không hề có lỗ hay khe rãnh.

Bên cnạh đó, video trên cũng là bằng chứng cho thấy các mẫu ATS-V sẽ được trang bị động cơ V6 3.6L tăng áp turbo kép, giống với động cơ trang bị trên Cadillac CTS Vsport và XTS Vsport. Với động cơ này, Cadillac ATS-V sẽ có công suất 425 mã lực nhằm "đối đầu" với hai đối thủ BMW M3M4.

Theo đánh giá của biên tập viên MotorAuthoroty, tiếng "gào" ống xả của ATS-V rất kích thích, thậm chí còn hay hơn cả tiếng ống xả của BMW M3 và M4, vốn làm nhiều người cảm thấy thất vọng.

Về giá thành, dự kiến ATS-V sedan sẽ được bán ra trong khoảng 60.000 USD, trong khi đó Cadillac ATS-V Coupe sẽ có giá đắt hơn vài nghìn USD.

Tại triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra vào tuần tới, ngoại hình của ATS-V Coupe sẽ chính thức được hé lộ và mang đến cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của mẫu xe này.