Tương tự người anh em ATS Sedan 2015, Cadillac CTS phiên bản mới cũng được bổ sung lưới tản nhiệt cải tiến với logo nhà sản xuất khác biệt. Trước đó, logo của hãng Cadillac bao gồm cành nguyệt quế ôm vòng quanh.

Ngoài ra, Cadillac CTS 2015 còn được trang bị những công nghệ mới hiện đại hơn. Đầu tiên là hệ thống sạc điện thoại thông minh bằng Wi-Fi có tên Cadillac DockSpot. Tiếp đến là hệ thống OnStar với kết nối 4G LTE và WiFI tiêu chuẩn.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hãng Cadillac đã ứng dụng tính năng hỗ trợ đỗ xe vuông góc cho CTS 2015. Đây là tính năng bổ sung cho hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động sẵn có của Cadillac CTS 2015. Trong khi đó, gói công nghệ Awareness bao gồm hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường và cảnh báo chuyển làn đường. Cuối cùng là hệ thống thông tin giải trí Cadillac CUE với hệ thống báo tin nhắn văn bản tích hợp.

img

Những thay đổi khác dành cho Cadillac CTS 2015 gồm có hai màu sơn ngoại thất mới, đó là trắng Crystal 3 lớp và xanh ánh kim Dark Adriatic. Bản thân không gian nội thất cũng được bổ sung màu sắc và bộ phụ kiện mới.

Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Cadillac CTS 2015 không có gì thay đổi so với phiên bản cũ. Xe vẫn sử dụng 3 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ 4 xi-lanh tăng áp, dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất tối đa 272 mã lực. Đây là động cơ dành cho Cadillac CTS 2015 bản trang bị tiêu chuẩn.

Thứ hai là động cơ V6, hút khí tự nhiên, dung tích 3,6 lít với công suất tối đa 321 mã lực. Thứ ba là động cơ V6, tăng áp kép, dung itchs 3,6 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực. Đây là động cơ dành riêng cho Cadillac CTS Vsport tính năng cao, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Cadillac CTS Vsport 2015 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 277 km/h.

Tạm thời, giá bán của Cadillac CTS 2015 vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh chi tiết của Cadillac CTS 2015:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img