Porsche Panamera vàng chói loá như xe Phúc XO đi thuê bị cảnh sát tạm giữ vì lý do không ngờ

Sự việc xảy ra tại thành phố Hamburg, Đức trong tuần trước. Chủ xe 31 tuổi (tạm giấu danh tính) khi đang điều khiển chiếc Porsche Panamera vàng đã bị giữ lại kiểm tra giấy tờ bởi cảnh sát giao thông. Sau đó ông cũng được yêu cầu thay lớp wrap vàng bóng bên ngoài vì lý do quá chói có thể khiến người tham gia giao thông khác lóa mắt dẫn đến nhiều rủi ro khác.

Porsche Panamera vàng chói loá như xe Phúc XO đi thuê bị cảnh sát tạm giữ vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không rõ vì cảm thấy việc thay wrap và đi đăng kiểm lại là quá phức tạp và tốn công hay là không muốn lớp wrap độc đáo bị gỡ bỏ, người đàn ông sở hữu chiếc Panamera vẫn tiếp tục sử dụng xe như bình thường. Rất nhanh chóng anh bị công an hỏi thăm lần thứ 2 và lần này không chỉ là cảnh báo suông nữa.

Bằng lái, giấy tờ xe và khóa xe của chiếc Porsche Panamera đã tạm thời bị tịch thu, xe cũng bị cẩu đến một garage chuyên dụng. Chủ xe sẽ phải nộp phạt một khoản tiền (không xác định) đồng thời bắt buộc phải cải tạo lại phương tiện để được trả xe.

Porsche Panamera vàng chói loá như xe Phúc XO đi thuê bị cảnh sát tạm giữ vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Theo Daily Mail, một chủ xe Lamborghini cũng bị dừng xe đồng thời với chiếc Panamera này vì lý do tương tự nhưng anh đã rất nhanh chóng làm theo yêu cầu của cảnh sát, do đó không bị tạm giữ phương tiện.

Tham khảo: DailyMail

Porsche Panamera vàng chói loá như xe Phúc XO đi thuê bị cảnh sát tạm giữ vì lý do không ngờ - Ảnh 3.