Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 1.

Porsche 718 Cayman hiện nay không phải là một mẫu xe thể thao hiếm gặp trên đường phố Việt Nam.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 2.

Chính vì vậy, để tạo nên sự khác biệt cho chiếc "xe cưng" có giá trị lên tới hàng tỉ đồng của mình, chủ nhân của những chiếc Porsche đều đính kèm cho xe những option vô cùng đắt tiền và độc đáo.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 3.

Điển hình như chiếc 718 Cayman được nhắc tới đến trong bài viết. Xe sở hữu gói tùy chọn thể thao của Porsche có giá bán lên tới 171,8 triệu đồng.

img
img

Với gói tuỳ chọn này, chiếc 718 Cayman sẽ có một diện mạo mới mẻ hơn nhờ phần cản trước/sau hoàn toàn mới, cứng cáp, thể thao và khí động học hơn. Cản sau cũng được làm mới với bộ khuếch tản gió. Mặc dù hai chi tiết mới này đều được sơn đồng màu với thân xe nhưng nay đã được dán lại thành màu đen.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 5.

Hai hốc gió ở cản trước vốn có sự xuất hiện của các nan ngang đã bị loại bỏ nhằm tăng khả năng làm mát cho xe.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 6.

Hệ thống đèn full LED có khả năng thích ứng là một tùy chọn đáng giá khác trên chiếc Porsche 718 Cayman này.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 7.

Bộ vành được trang bị cho chiếc xe này chính là loại 19 inch 10 chấu. Tuy nhiên, chi tiết đắt giá lại nằm ở logo tâm bánh xe. Nguyên bản, logo Porsche sẽ có màu đen, thế nhưng chủ nhân của chiếc xe phải bỏ ra số tiền khoảng 11 triệu đồng chỉ để "tô màu" cho chi tiết này.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 8.

Chiếc 718 Cayman này cũng được trang bị thêm cặp ống xả kép. Hệ thống ống xả thể thao được sơn đen "ngốn" khoảng 37 triệu đồng của chủ xe.

Đại gia Hà Nội chi cả chục triệu đồng chỉ để thay đổi một chi tiết nhỏ trên Porsche 718 Cayman mà ít ai ngờ tới - Ảnh 9.

Về thông số sức mạnh, Porsche 718 Boxster sử dụng khối động cơ tăng áp 4 xy-lanh đối đỉnh có dung tích 2 lít, cho ra công suất tối đa 300 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 380 Nm tại 1.950 - 4.500 vòng/phút.