Về thiết kế, có vẻ như 2 bản hybrid sạc điện PHEV và động cơ đốt trong truyền thống không khác biệt là mấy (trừ cổng sạc ở đầu xe bên trái ra) với nhiều chi tiết tương đồng với Accord sedan. Thế hệ thứ 3 ra mắt cách đây 2 năm mang tới nâng cấp toàn diện cần thiết sau khi Pilot nguyên bản đã... 15 tuổi và Pilot facelift hứa hẹn mang tới thêm những cải tiến cần thiết cho dòng SUV 7 chỗ bán chạy của Honda.

Lộ diện ảnh thử nghiệm của anh cả Honda CR-V là Pilot 2019 - Ảnh 1.

Honda Pilot 2019 PHEV

Lộ diện ảnh thử nghiệm của anh cả Honda CR-V là Pilot 2019 - Ảnh 2.

Honda Pilot 2019 thường

Dựa vào những bức ảnh có được cho tới hiện giờ có thể thấy Pilot 2019 sử dụng tản nhiệt mới cùng đèn hậu cũng có thể được nâng cấp ở phần bị che khuất. Nội thất bên trong xe thì vẫn vậy với điểm nhấn là màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp Apple CarPlay cùng Android Auto.

Honda Pilot 2018 - người anh 3 hàng ghế của CR-V

Vì vậy, những thay đổi bên dưới nắp ca pô sẽ là trọng tâm chủ đạo trên bản facelift chiếc SUV lần này. Cấu hình hybrid sạc điện tương tự dòng minivan Odyssey và Accord sẽ được thêm vào sử dụng động cơ 2.0L chu kỳ Atkinson và mô tơ điện song song cho tổng công suất 212 mã lực, 314 Nm mô-men xoắn truyền tải thẳng đến trục trước không cần thông qua hộp số.

Lộ diện ảnh thử nghiệm của anh cả Honda CR-V là Pilot 2019 - Ảnh 4.

Tất nhiên, phiên bản xăng tiêu chuẩn V6 3.5L vẫn còn đó với 280 mã lực, 355 Nm cùng hộp số tự động 6 cấp hoặc 9 cấp và hệ dẫn động 2 cầu tùy cấu hình.

Lộ diện ảnh thử nghiệm của anh cả Honda CR-V là Pilot 2019 - Ảnh 5.

Honda Pilot 2019 sẽ trình làng vào cuối năm nay trước khi có mặt rộng rãi trên toàn cầu vào đầu năm sau. Ngoài Pilot, Honda còn dự định ra mắt một dòng SUV cỡ nhỏ trong tương lai gần nữa – có thể là Passport hồi sinh.

Tham khảo: Motor1