Hôm qua, ngày 17/10/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của một chiếc xe sang tiền tỷ Mercedes-Benz đời cũ phủ bụi dày đặc trong một hầm đỗ ô tô tại khu chung cư nằm ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xót xa với Mercedes-Benz S65 AMG phủ bụi dày đặc trong hầm đỗ xe - Ảnh 1.

Mercedes-Benz có body kit tương tự như phiên bản S65 AMG làm bạn với bụi trong hầm đỗ xe.

Những hình ảnh này cho thấy, phần bụi bám trên ngoại thất chiếc xe sang tiền tỷ khá dày đặc, ngoài ra, dựa vào lưới tản nhiệt kép với 3 thanh ngang và cản va trước, dễ dàng nhận ra chiếc Mercedes-Benz này có body kit tương tự như phiên bản hiệu suất cao nhất trong dòng S-Class là S65 AMG.

Hiện chưa rõ chiếc Mercedes-Benz làm bạn với bụi trong hầm đỗ xe thuộc phiên bản S65 AMG "xịn" hay đã được chủ nhân độ lại body kit. Trong khi đó, nhiều chiếc Mercedes-Benz S550 cả đời cũ lẫn mới, từng được các tay chơi Việt độ body kit lại theo phiên bản cao cấp nhất là S65 AMG.

Hà Nội: Xót xa với Mercedes-Benz S65 AMG phủ bụi dày đặc trong hầm đỗ xe - Ảnh 2.

So với các phiên bản S-Class khác, S65 AMG có lưởi tản nhiệt kép và cản va trước thiết kế lại.

Nếu đúng đây là chiếc Mercedes-Benz S65 AMG "xịn" chắc hẳn chủ nhân là người khá thành đạt và giàu có mới dám "bỏ rơi" 1 trong những "siêu phẩm" trong dòng sedan hạng sang của thế giới.

Hà Nội: Xót xa với Mercedes-Benz S65 AMG phủ bụi dày đặc trong hầm đỗ xe - Ảnh 3.

Mercedes-Benz S65 AMG đời mới chỉ có 1 chiếc được đưa về nước.

Hiện tại Việt Nam cũng chỉ có đúng một chiếc Mercedes-Benz S65 AMG đời mới được đưa về nước với mức giá bán 12,8 tỷ Đồng.

Chiếc Mercedes-Benz có body kit giống với phiên bản S65 AMG đời cũ được trang bị khối động cơ V12 BiTurbo tương tự như các dòng S63 AMG, S600, S600 Guard hay S600 Guard Pullman, tuy nhiên, "quái thú" này sản sinh công suất tối đa lên đến 604 mã lực cũng như mô-men xoắn cực đại "khủng" 1.000 Nm.

Hà Nội: Xót xa với Mercedes-Benz S65 AMG phủ bụi dày đặc trong hầm đỗ xe - Ảnh 4.

Rolls-Royce Ghost và Maybach 62 trong lô hàng 144 xe gian của Dũng "mặt sắt" bị lực lượng chức năng truy quét hồi vào năm 2013.

Đây không phải là chiếc xe sang tiền tỷ bị phủ bụi đầu tiên ở Việt Nam. Trước đây, đã từng có những chiếc siêu xe và xe siêu sang đắt tiền khác chịu chung số phận với chiếc Mercedes-Benz có body kit giống với phiên bản S65 AMG như Bentley Continental Flying Spur bản tiêu chuẩn vả Speed, Bentley Continental GTC, Bentley Mulsanne, Rolls-Royce Ghost, Phantom, Maybach 62, Ferrari F12 Berlinetta hay Ferrari 430 Scuderia.

Ảnh: ‎Thưởng Nguyễn.