Sau hình ảnh cặp đôi Ferrari 488 GTB và Bentley Mulsanne nằm trong một gara tại Hà thành với ngoại thất bị phủ đầy bụi, giới mê xe lại bắt gặp thêm một chiếc xe siêu sang khác bị bỏ rơi. Chiếc xe siêu sang này cũng mang nhãn hiệu Bentley Mulsanne và được sơn màu đen bóng. Theo một số nguồn tin, chiếc xe sang tiền tỷ này đã nằm trong hầm đỗ xe tại Hà Nội từ khá lâu.

Bentley Mulsanne không biển số bị bỏ rơi trong hầm để xe tại Hà Nội - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne 20 tỷ Đồng bị bỏ rơi trong hầm đỗ xe tại Hà thành.

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy phần ngoại thất của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị bụi đóng dày đặc, nhất là phần trần xe. Ngoài ra, chiếc Bentley Mulsanne còn không có biển số.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Bentley Mulsanne này lại bị bỏ rơi trong hầm để xe. Chỉ thấy rằng, ở khu vực mà chiếc Bentley Mulsanne đỗ còn xuất hiện nhiều hàng "khủng" khác như Mercedes-Maybach S600, Bentley Flying Spur, Bentley Continental GT Speed và Rolls-Royce Phantom "tông xuyệt tông" màu trắng muốt.

Bentley Mulsanne không biển số bị bỏ rơi trong hầm để xe tại Hà Nội - Ảnh 2.

Mercedes-Maybach S600 đỗ cạnh chiếc Bentley Mulsanne bị "bỏ rơi" tại Hà thành.

Bentley Mulsanne bị "bỏ rơi" tại Hà thành thuộc phiên bản cũ và từng có giá bán khoảng 20 tỷ Đồng khi về nước. Hiện những chiếc Bentley Mulsanne đời cũ đã qua sử dụng có giá tầm 9 tỷ Đồng.

Bentley Mulsanne sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm tại vòng tua thấp 1.750 vòng/phút. Nhờ đó, chiếc xe nặng hơn 2,5 tấn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,1 giây và đạt tốc độ tối đa 296 km/h.

Tất nhiên, đây không phải là những chiếc xe đắt tiền hiếm hoi bị phủ bụi tại Việt Nam. Trước đó, đã có hàng loạt chiếc xe siêu sang như Bentley, Rolls-Royce hay siêu xe Ferrari tại Việt Nam cũng bị chủ nhân "bỏ rơi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Ảnh: Quân Nguyễn