Bức ảnh về chiếc xe mui trần siêu sang Bentley Continental GTC xuất hiện trong một bãi xe khá nhếch nhác được cho tại Hà Nội, đang được cư dân mạng đang truyền tay nhau chóng mặt. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao một chiếc xe có giá tiền tỷ tại Việt Nam lại bị "bỏ rơi" tại đây.


Một chiếc Bentley Continental Flying Spur bị bỏ rơi tại Hà Nội với ngoại thất đóng bụi dày đặc và bị hư hỏng nặng.

Một chiếc Bentley Continental Flying Spur bị "bỏ rơi" tại Hà Nội với ngoại thất đóng bụi dày đặc và bị hư hỏng nặng.


Chiếc Bentley Continental GTC này được cho định cư tại bãi đỗ xe này gần 2 tháng.

Chiếc Bentley Continental GTC này được cho định cư tại bãi đỗ xe này gần 2 tháng.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc Bentley Continental GTC trong bộ áo trắng muốt cùng chiếc mui vải màu đen với lớp bụi đóng dày đặc, được cho đã xuất hiện tại bãi xe này vào giữa tháng 7 và đến nay, gần 2 tháng trôi qua vẫn nằm yên bất động.

Đây là chiếc Bentley thứ 5 tại thị trường Việt Nam được ghi nhận có số phận khá "bi đát". 2 chiếc đầu tiên thuộc bản Continental Flying Spur Speed xuất hiện tại bãi xe Quảng Ninh với ngoại thất bị biến dạng nặng nề và nhiều người cho rằng bộ đôi xe siêu sang dính vào một vụ tai nạn.

Nổi tiếng và mới đây nhất là chiếc Bentley Mulsanne trong bộ áo xanh dương bị Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ vào giữa tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, tại thời điểm bắt giữ, người vận chuyển chiếc xe Bentley đã không đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của xe. Trong xe ô tô lực lượng Công an còn phát hiện một cặp biển số 30A-099.11.


Chiếc Bentley Mulsanne trong bộ áo xanh dương hiện đang được công an tỉnh Quảng Bình giam giữ và ra thông báo tìm chủ nhân.

Chiếc Bentley Mulsanne trong bộ áo xanh dương hiện đang được công an tỉnh Quảng Bình giam giữ và ra thông báo tìm chủ nhân.

Sau 1 tháng giam giữ chiếc Bentley Mulsanne mà không có chủ nhân đến nhận diện cũng như trình báo, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Bình đã ra thông báo về việc đang tạm giữ mẫu xe siêu sang này nhằm tìm chủ nhân để giải quyết vụ việc.

Ra mắt các khách hàng trên thế giới vào năm 2005, Bentley Continental GTC là phiên bản mui trần của Continental GT. Mẫu xe thể thao siêu sang được trang bị động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản xuất công suất tối đa 552 mã lực. Hộp số là loại 6 cấp tự động, dẫn động 4 bánh.