Monaco, thành phố tại châu Âu được mệnh danh là thiên đường của siêu xe với hàng loạt siêu phẩm triệu USD xuất hiện nhan nhản trên phố. Trong đó, mới đây nhất, cánh săn ảnh tại đây vừa bắt gặp một chiếc Ferrari LaFerrari màu cực độc Bronzo Opace.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 1.

Ferrari LaFerrari màu cực độc đồng nhám xuất hiện tại thiên đường siêu xe Monaco.

Đây có lẽ là chiếc Ferrari LaFerrari sở hữu "bộ cánh" màu đồng nhám hiếm hoi trên thế giới, được biết, màu sơn này là tùy chọn của khách hàng và do bộ phận Tailor-Made của hãng Ferrari thực hiện, hiện chưa rõ chiếc LaFerrari màu cực độc này có được "trang điểm" bên trong khoang lái hay không.

Tailor-Made là bộ phận chuyên thực hiện những yêu cầu khó tính nhất của các khách hàng sở hữu siêu xe Ferrari trên toàn thế giới, chẳng hạn, một quý bà muốn khoang lái một chiếc Ferrari có "nội y" tương tự chiếc túi xách cực hiếm, cực đắt, Hermes Himalayan Crocodile Birkin của mình, thì các kỹ sư tại đây vẫn có thể đáp ứng theo yêu cầu.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 2.

"Bộ cánh" màu đồng nhám trên chiếc Ferrari LaFerrari này do bộ phận Tailor-Made thực hiện.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 499 chiếc Ferrari LaFerrari được sản xuất và nhanh chóng cháy hàng ngay từ khi ra mắt. Ngoài ra, điều kiện khắt khe phải sở hữu 5 chiếc Ferrari trong bộ sưu tập siêu xe, thì mới có cơ hội cầm chìa khóa siêu phẩm có giá xuất xưởng 1,7 triệu USD, càng làm danh tiếng LaFerrari nổi đình đám.

Chưa dừng lại đó, những chiếc LaFerrari sau quá trình sử dụng còn bị "đội giá" gấp 2 đến 4 lần mức giá xuất xưởng càng làm tăng sự ngưỡng mộ của giới mê xe với những chủ nhân ngồi sau vô lăng siêu xe hybrid này.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 3.

Đỗ phía sau Ferrari LaFerrari màu đồng nhám còn có Ferrari F12tdf sở hữu ngoại thất xám.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó, còn có mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.