Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực
Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 1.

Một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta xuất hiện tại Geneva, Thụy Sĩ, nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ mê xe tại đây. Như vậy đây là chiếc LaFerrari mui trần đầu tiên xuất hiện tại Thụy Sĩ.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 2.

Chưa dừng lại đó xe còn mang ngoại thất vàng rực cũng được cho là chiếc LaFerrari Aperta đầu tiên trên thế giới mang bộ áo nổi bật này.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ mức giá dành cho chiếc Ferrari LaFerrari Aperta màu vàng rực xuất hiện tại Thụy Sĩ, chỉ biết rằng khi ra mắt siêu xe này có giá bán 2 triệu USD.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 4.

Trong đó có tổng cộng 209 chiếc LaFerrari Aperta được sản xuất, tuy nhiên, 9 chiếc được Ferrari giữ để trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng, như vậy chỉ có 200 chiếc tới tay các đại gia trên toàn thế giới và toàn bộ lô hàng này đều đã được bán sạch veo.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 5.

So với phiên bản coupe, LaFerrari Aperta sử dụng hai kiểu mui là mui nỉ chỉnh điện và mui cứng bằng sợi carbon được tháo lắp bằng tay. Khách hàng có thể tùy chọn mui của Ferrari LaFerrari Aperta theo ý thích của mình. Có vẻ như chiếc Ferrari LaFerrari Aperta của Gordon Ramsay sử dụng kiểu mui nỉ.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 6.

LaFerrari Aperta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, LaFerrari mui trần sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực - Ảnh 7.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.