Rao bán Ferrari LaFerrari mới chạy trên quãng đường bằng từ Hà Nội đến Ninh Bình

Với đúng 499 chiếc được xuất xưởng và nhanh chóng "cháy hàng", Ferrari LaFerrari là siêu xe khiến không ít đại gia "mua hụt". Do đó, mỗi khi được rao bán trên thị trường, những chiếc Ferrari LaFerrari luôn thu hút sự chú ý. Mới nhất trong số đó là chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ dưới đây.

Theo thông tin rao bán, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari này mới chạy hết quãng đường 100 km, bằng khoảng cách từ Hà Nội đến Ninh Bình. Đây là chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã từng được một đại gia ở Trung Đông "đập hộp".

Có vẻ như đại gia này không mấy mặn mà với chiếc siêu xe triệu đô này. Không chỉ ít đưa xe ra đường, đại gia này còn muốn tìm chủ mới cho chiếc Ferrari LaFerrari của mình.

Rao bán Ferrari LaFerrari mới chạy trên quãng đường bằng từ Hà Nội đến Ninh Bình - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc Ferrari LaFerrari này. Tuy nhiên, với việc chỉ chạy đúng 100 km và còn gần như mới, chiếc Ferrari LaFerrari chắc chắn có giá không hề thấp.

Đó là còn chưa kể đến việc giá của những chiếc Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng ngày càng "leo thang" theo thời gian. Trước đó, đã từng có chiếc Ferrari LaFerrari được rao bán với giá lên đến 2,95 triệu Bảng, tương đương 95,2 tỷ Đồng. Ngoài ra, còn có 2 chiếc Ferrari LaFerrari cũ được rao bán với giá kỷ lục là 4,7 triệu USD (104,8 tỷ Đồng) và 5 triệu USD (111,5 tỷ Đồng).

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2013, Ferrari LaFerrari "đập hộp" có giá khởi điểm lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Không chỉ đắt, Ferrari LaFerrari còn có một điều kiện dành cho những người muốn mua. Theo đó, nếu muốn sở hữu LaFerrari, khách hàng phải sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari khác.

"Trái tim" của Ferrari LaFerrari là động cơ V12, dung tích 6,3 lít sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.