Có vẻ như Lamborghini Aventador rất được các tay đua drag yêu thích mặc dù siêu xe này bị tụt lại khi đối đầu với chiếc Tesla Model S P85D hay bị đàn em Huracan bám rất sát.

Lý do khiến Aventador được yêu thích rất đơn giản: Ngoại hình. Có thể nói siêu xe Ý là một trong những chiếc xe đẹp nhất từng được sản xuất. Bên cạnh đó, với trang bị động cơ V12 với công suất 690 mã lực. Phiên bản Roadster của Aventador thậm chí còn có ngoại hình đẹp hơn, mạnh hơn bản coupe khoảng 20 mã lực. Sức mạnh này khiến ai cũng phải nghĩ rằng siêu xe đến từ Ý hoàn toàn đủ khả năng "đo ván" siêu xe Anh Quốc McLaren MP4-12C. Tuy nhiên sự thật đã chứng minh điều ngược lại.

Cuộc đua drag dưới đây là màn đọ sức giữa Lamborghini Aventador Roadster và McLaren MP4-12C. Siêu xe đến từ Anh được trang bị bộ điều chỉnh AMS và Nitto drag, trong khi đó không rõ Aventador được trang bị đồ chơi gì.

Kết quả cuộc đua không có gì bất ngờ, thắng bại rất rõ ràng. MP4-12C quả thực là đối thủ khó chịu với nhiều siêu xe trên đường đua drag, ở cả màn đề-pa lẫn nước hậu.