Bắt gặp siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám tuyệt đẹp

Aventador rõ ràng là một trong những siêu xe thành công nhất của hãng Lamborghini từ trước đến nay. Hàng nghìn chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã được xuất xưởng và có mặt trên toàn thế giới. Những màu sắc thường xuyên gắn liền với siêu xe Lamborghini Aventador chính là cam, vàng, trắng, xanh và đen. Do đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto xuất hiện tại Canada đã thu hút sự chú của cánh săn ảnh.

Chiếc siêu xe Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto đã được chuyển đến một đại lý Lamborghini ở thành phố Vancouver vào cuối tuần vừa qua. Bản thân không gian nội thất cũng được phủ màu xám và đen “tông xuyệt tông”. Nổi bật trên nền xám-đen là chỉ khâu màu vàng đối lập.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto xuất hiện tại một đại lý ở Canada.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto xuất hiện tại một đại lý ở Canada.

Dự đoán, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto tuyệt đẹp sẽ tiếp tục nằm trong đại lý vì Canada hiện đang chìm trong tuyết dày. Phải đến mùa xuân năm sau, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto mới có cơ hội lăn bánh trên đường phố Canada.

So với phiên bản coupe, Lamborghini Aventador Roadster đắt hơn đáng kể. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador Roadster được bán với giá khởi điểm 441.600 USD. Con số tương ứng với Lamborghini Aventador Coupe là 397.500 USD.

Tuy nhiên, Lamborghini Aventador Roadster vẫn sử dụng động cơ tương tự phiên bản coupe. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám Grigio Telesto tuyệt đẹp tại Canada: