Siêu xe Lamborghini Aventador chở gấu bông diễu phố

Hình ảnh một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu cam phiên bản độ DMC chở gấu bông diễu phố đã bắt đầu lan tràn trên mạng cách đây không lâu. Hóa ra, đây là hình ảnh được chụp trên đường phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản độ của DMC chở gấu bông trên phố.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản độ của DMC chở gấu bông trên phố.

Tạm thời, vẫn chưa biết lý do vì sao người lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản độ SpezialVersion của DMC lại chở chú gấu bông khá lớn trên nóc xe. Chỉ biết chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản độ SpezialVersion của DMC đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người khi chở gấu bông và chạy trên đường phố Trung Quốc.

Có thể nói, Lamborghini Aventador SpezialVersion là một trong những phiên bản độ hiếm nhất của hãng DMC nổi tiếng. Nếu muốn sở hữu phiên bản độ SpezialVersion, khách hàng phải có sẵn trong tay chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được trang bị gói phụ kiện Molto Veloce của hãng DMC. Chưa hết, hãng DMC còn xem xét cả chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador để đánh giá họ có xứng với hình ảnh nhãn hiệu hay không.

Chỉ có đúng 10 gói phụ kiện SpezialVersion đặc biệt của hãng DMC được sản xuất để lắp trên siêu xe Lamborghini Aventador. Hãng DMC khẳng định gói phụ kiện SpezialVersion của mình được lắp trên những chiếc Lamborghini Aventador ở các nước khác nhau trên thế giới.

Ngoài nâng cấp ngoại thất, gói phụ kiện SpezialVersion của DMC còn giúp khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít trên siêu xe Lamborghini Aventador sản sinh công suất tối đa 900 mã lực. Con số tương ứng của Lamborghini Aventador nguyên bản chỉ dừng ở mức 700 mã lực.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản độ SpezialVersion chở gấu bông diễu phố: