Cái tên Miles Nadal có lẽ không còn quá xa lạ trong giới kinh doanh của nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Triệu phú 56 tuổi hiện đang giữ chức chủ tịch, giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập hãng MDC Partners chuyên về mảng công nghệ, truyền thông tiếp thị, quảng cáo phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông Nadal còn nổi tiếng với những hoạt động từ thiện của mình. Do đó, những tin tức liên quan đến ông Nadal thường thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, hãng McLaren đã công bố việc triệu phú Nadal đặt mua một chiếc siêu xe P1 đặc biệt. Chi nhánh chuyên sản xuất xe theo yêu cầu khách hàng McLaren Special Operations (MSO) sẽ chịu trách nhiệm phát triển chiếc P1 đặc biệt của ông Nadal.

Chiếc siêu xe McLaren P1 màu độc của triệu phú người Mỹ.

Điểm nhấn của chiếc McLaren P1 đặc biệt mà ông Nadal đặt mua chính là màu sơn ngoại thất. Cụ thể, xe được sơn hai màu xanh nhạt và cam. Sẽ không lạ nếu mọi người cảm thấy cách kết hợp màu sắc này rất quen mắt. Nguyên nhân là do chiếc McLaren P1 đặc biệt của triệu phú người Mỹ được sơn theo màu của xe đua F1 GTR nổi tiếng trong quá khứ.

Ngoài ra, chiếc siêu xe McLaren P1 còn đi kèm kẹp phanh màu cam nổi bật và “tông xuyệt tông”. Trong khi đó, cánh gió trước, bên hông và bộ khuếch tán sau cũng đi kèm dải sơn màu cam tương tự. Chưa hết, MSO còn cải tiến không gian nội thất của chiếc McLaren P1 với cụm điều khiển đặc biệt và ghế đặt hàng.

Là 1 trong 375 chiếc McLaren P1 được sản xuất, siêu xe của triệu phú Nadal cũng sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động sản sinh công suất tối đa 916 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 3 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 350 km/h.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe McLaren P1 màu đặc biệt: