Từ xưa đến nay, vàng thường được dùng để tăng thêm phần xa xỉ cho những mẫu xe hạng sang như Rolls-Royce. Không nhiều người nghĩ đến chuyện đắp vàng cho những chiếc siêu xe thể thao như Lamborghini Aventador. Do đó, hãng độ Maatouk Design London đã khiến nhiều người phải choáng váng khi trình làng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có một không hai mới mang tên National Day Golden Limited Edition.

Hãng độ Maatouk Design London đã bổ sung một số chi tiết bằng vàng thật mới để chiếc siêu xe mui trần đến từ Ý thêm phần nổi bật nhưng không tạo cảm giác quá phản cảm. Cụ thể, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition được trang bị la-zăng, bộ chia gió trước, viền hốc gió, logo và một số chi tiết khác bằng vàng. Bên trong xe cũng có nhiều chi tiết làm từ vàng thật như bậc cửa lên xuống, nút bấm điều khiển, chấu vô-lăng và khu vực xung quanh tay nắm cửa.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật.

Được biết, hãng độ Maatouk Design London đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition có một không hai theo yêu cầu của doanh nhân giàu có người Qatar. Mục đích của doanh nhân là kỷ niệm Quốc khánh Qatar.

Tạm thời, vẫn chưa biết doanh nhân Qatar đã chi bao nhiêu tiền để sở hữu hàng độc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition. Chỉ biết, khi xuất hiện trên đường phố thủ đô Doha của Qatar, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Với không ít chi tiết bằng vàng thật trên xe, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition chắc chắn không hề rẻ.

Có vẻ như động cơ nguyên bản của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn được giữ nguyên. Điều đó đồng nghĩa với việc xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Động cơ cho phép siêu xe Lamborgini Aventador LP700-4 Roadster tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Cùng ngắm một số hình ảnh chi tiết khác của siêu xe có một không hai Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition: