Vào khoảng 13 giờ 50 phút chiều hôm 14/9, tại đoạn giao cắt giữa đường Aberdeen Reservoir và Yue Kwong của Hồng Kông đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe mang nhãn hiệu Ferrari 488 Spider màu xanh dương. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Ferrari 488 Spider đã chạy ở tốc độ khá cao và có vẻ muốn vượt lên 2 ô tô đang lưu thông cùng chiều trên đường Aberdeen Reservoir. Tuy nhiên, khi đến lối rẽ sang đường Yue Kwong, người điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider đã bị mất lái khiến tai nạn xảy ra.

Ferrari 488 Spider húc đổ cột biển báo trong tai nạn tốc độ cao, tài xế khai tránh chó chạy qua đường - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc siêu xe mui trần đã đâm vào 3 cột biển báo bên đường và hỏng khá nặng. Trong khi đó, người đàn ông 36 tuổi điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider không bị thương vong.

Ferrari 488 Spider húc đổ cột biển báo trong tai nạn tốc độ cao, tài xế khai tránh chó chạy qua đường - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra. Khi khai với cảnh sát, người lái chiếc Ferrari 488 Spider khẳng định nguyên nhân của vụ tai nạn là do anh ta tránh một con chó chạy qua đường. Tuy nhiên, điều này không được thể hiện rõ trong đoạn video trên.

Theo lực lượng cảnh sát địa phương, người điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider đã vượt qua bài kiểm tra nồng độ cồn. Do đó, hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Ferrari 488 Spider húc đổ cột biển báo trong tai nạn tốc độ cao, tài xế khai tránh chó chạy qua đường - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe mui trần bị vỡ nát đầu sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ferrari 488 Spider bị hỏng khá nặng ở đầu xe. Toàn bộ cản va trước của chiếc siêu xe mui trần đã bị vỡ. Trong khi đó, nắp capô móp méo và bị bật lên.

Theo trang Go Car 2 chuyên bán xe trực tuyến, chiếc Ferrari 488 Spider trong vụ tai nạn này có giá khoảng 4 triệu HKD, tương đương 11,6 tỷ Đồng. Siêu xe này sở hữu công suất tối đa 670 mã lực và có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây.