Đại gia chơi bạo: Mua siêu xe Koenigsegg Regera 2 triệu đô nhưng yêu cầu không sơn, không che phủ hay bảo vệ gì hết

Với mức giá dao động quanh ngưỡng 2 triệu USD/xe, Koenigsegg Regera được thương hiệu Thụy Điển chủ quản đảm bảo không chiếc nào giống chiếc nào sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trường hợp của chiếc Regera dưới đây là độc đáo nhất và cũng có thể coi là "trần trụi" nhất với yêu cầu khá đặc biệt của vị khách hàng này.

Đại gia chơi bạo: Mua siêu xe Koenigsegg Regera 2 triệu đô nhưng yêu cầu không sơn, không che phủ hay bảo vệ gì hết - Ảnh 1.

Theo đó, siêu xe Thụy Điển được giao tới tay người dùng trong tình trạng "không mảnh vải che thân": không có lớp sơn thẩm mỹ bên ngoài, không có lớp chống thấm bảo vệ và cũng không có bất cứ lớp phủ nào hết.

Đại gia chơi bạo: Mua siêu xe Koenigsegg Regera 2 triệu đô nhưng yêu cầu không sơn, không che phủ hay bảo vệ gì hết - Ảnh 2.

Toàn bộ khung thân làm bằng sợi carbon đen nhánh được phơi bày ra hết, thậm chí lớp nhựa epoxy thường thấy trên các dòng xe cũng sử dụng khung thân sợi carbon cũng được dùng tay đánh đi hết. Cũng cần nói thêm là công đoạn đánh đi lớp nhựa epoxy được thực hiện cực kỳ, cực kỳ công phu bởi chỉ cần một lỗi rất nhỏ cũng có thể khiến lớp vỏ ngoài không còn hoàn hảo – chi tiết không thể chấp nhận với Koenigsegg.

Đại gia chơi bạo: Mua siêu xe Koenigsegg Regera 2 triệu đô nhưng yêu cầu không sơn, không che phủ hay bảo vệ gì hết - Ảnh 3.

Yêu cầu độc đáo này không chỉ biến Regera thành một cỗ máy có vẻ ngoài đầy dữ dằn mà còn giúp giảm trọng lượng xe đi tới 20 kg so với bản "đầy đủ". Cũng vì không có lớp sơn ngoài mà thân xe khó bị trầy xước hơn. Nếu lấy tay chạm thử, vỏ ngoài của chiếc Regera cũng đặc biệt lạnh lẽo do không có lớp cách nhiệt thường thấy.

Đại gia chơi bạo: Mua siêu xe Koenigsegg Regera 2 triệu đô nhưng yêu cầu không sơn, không che phủ hay bảo vệ gì hết - Ảnh 4.

Hiện, người dùng có muốn cũng không thể đặt mua Regera được nữa bởi Koenigsegg đã bán hết 80 chiếc từ tháng 6 năm ngoái và vẫn đang trong quá trình sản xuất để bàn giao tới tay khách hàng.

Tham khảo: Motor1