Dù chưa được Koenigsegg chính thức xác nhận nhưng một chiếc chìa khóa điện tử đã không còn là xu hướng quá lạ lẫm trên thị trường ô tô và cũng hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mà hãng siêu xe Thụy Điển theo đuổi, đồng thời công nghệ để chế tạo 1 dòng chìa khóa như vậy cũng không phải là điều gì đó quá xa vời.

Trước Koenigsegg, BMW đã giới thiệu chìa khóa thông minh tích hợp màn hình Display Key cho phép người lái kiểm tra một số thông tin về "xế cưng" của mình từ xa, đồng thời giúp chiếc xe kết nối trực tiếp với khóa tự ra khỏi bãi đỗ chỉ với 1 thao tác đơn giản mà không cần người dùng động tay.

Chìa khóa thông minh trên xe Koenigsegg

Trước đó, Koenigsegg đã luôn tự tô điểm nét đặc biệt cho mình bằng các dòng chìa khóa đắt giá sử dụng nhiều loại đá quý trang trí với giá thành trung bình chỉ... 250.000 USD 1 chiếc - ngang hàng với cả những dòng xe thể thao danh giá trên thị trường.

Hiện tại, Koenigsegg đang khá rảnh tay sau khi chiếc Agera RS - mẫu xe ghi danh kỷ lục Guinness với tốc độ nhanh nhất thế giới đã hoàn tất lượng xe cam kết với khách hàng. Giờ, họ chỉ còn một dòng sản phẩm duy nhất trong đội hình là Regera.