Trưa ngày 30 Tết Nguyên đán, anh Đỗ Quang Vinh (con trai của đại gia Bầu Hiển) đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc Lamborghini Urus màu vàng với tiêu đề: "My baby is home" (tạm dịch là Bé "cưng" đã về tới nhà). 

Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus ngày 30 Tết, nhiều trang bị chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Rất có thể vị doanh nhân trẻ tuổi đã mua chiếc siêu SUV đến từ Lamborghini và được giao ngay trước thềm Tết Nguyên Đán. Trong trường hợp chiếc xe thực sự thuộc sở hữu của con trai bầu Hiển, đây sẽ là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên "làm dâu" tại Hà Nội trong số 6 chiếc đã về nước trước đó.

Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus ngày 30 Tết, nhiều trang bị chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoại thất của chiếc Lamborghini Urus được sơn vàng nổi bật với bộ vành đa chấu kích thước 23 inch sơn đen bóng tương phản, đây là chiếc Urus đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính tới hiện tại được trang bị bộ vành này.

Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus ngày 30 Tết, nhiều trang bị chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đây, những hình ảnh về khoang nội thất của chiếc xe này từng được doanh nghiệp nhập khẩu đã đăng tải và gỡ bỏ trong chớp nhoáng.

Lamborghi Urus được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và 850 Nm Xe có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động là 4 bánh toàn thời gian. Có khá nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua), Terra (đường đất), Sabbia (cát) và Neve (tuyết).

Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus ngày 30 Tết, nhiều trang bị chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh thực tế nội thất với vô-lăng bọc da màu vàng khá độc đáo.

Hiện chưa rõ số tiền mà con trai Bầu Hiển phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe này. Tuy nhiên một doanh nghiệp tư nhân từng chào bán chiếc Urus với giá khoảng 22 tỷ đồng. Giá mỗi chiếc xe có thể chênh lệch đáng kể tuỳ trang bị.


Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus ngày 30 Tết, nhiều trang bị chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 5.