Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 1.

Sau khi được vị đại gia Vũng Tàu bán lại vào tuần trước cho một đại gia Đà Lạt, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn đã được lột bỏ lớp decal màu chrome xanh lá trước đó.

Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 3.
Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 4.

Một số hình ảnh về ngoại thất của chiếc siêu xe này sau khi được độ gói bodykit Liberty Walk phiên bản giới hạn.

Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 5.

Hiện nay, chiếc siêu xe này đã được trả về màu xanh dương nguyên bản và trong quá trình lên lớp decal mới. Lớp decal mới này có màu trắng mờ khá độc đáo.

Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 6.

Điểm thú vị là trước đó, những chiếc xe thuộc bộ sưu tập của vị đại gia Đà Lạt này cũng có màu ngoại thất trắng như Rolls-Royce Wraith, Mercedes-AMG G 63.

Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 7.

Việc đổi màu ngoại thất chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn này nhằm để tông xuyệt tông với hai chiếc xe siêu sang và SUV địa hình được đề cập ở trên.

Ảnh: Facebook

Đổi chủ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn lên đời bộ cánh mới, tông xuyệt tông với người anh em chung nhà - Ảnh 8.