Cách đây vài ngày, chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã xuất hiện tại một showroom bán xe cũ tại quận 5, chính thức "chia tay" khỏi bộ sưu tập xe của đại gia Vũng Tàu. 

Tuy nhiên khi chiếc xe còn chưa kịp được rao bán trên sàn xe cũ thì ngay lập tức đã có một vị đại gia “xuống tiền” để rước chiếc siêu xe này về garage của mình. Được biết, chủ nhân mới của chiếc Aventador độc đáo này là một đại gia đến từ Đà Lạt và là người chơi siêu xe có tiếng.

Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 1.

Trước đây, vị đại gia này từng là chủ nhân của chiếc Ferrari 488 SVR độ độc nhất, sau đó "siêu ngựa" này cũng được bán cách đây một thời gian và hiện anh vẫn đang sở hữu 2 mẫu xe khác: Mercedes-AMG G63 và Rolls-Royce Wraith.

Chưa rõ số tiền cụ thể mà đại gia Đà Lạt bỏ ra để mang chiếc Lamborghini Aventador độ thân rộng (widebody) này về, nhưng con số ấy chắc chắn là không hề nhỏ bởi trước đây, đã có thông tin cho biết bộ bodykit trên có giá lên tới 3 tỷ đồng.

Hãng độ Liberty Walk của Nhật Bản chỉ cung cấp đúng 50 bộ bodykit thân rộng cho Aventador trên toàn thế giới, trong đó, 30 bộ dành cho thị trường Nhật Bản và 20 bộ dành cho những người đam mê xe trên toàn thế giới.

Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 2.

Liberty Walk không can thiệp vào hệ thống động cơ của Lamborghini Aventador nên vẫn là loại động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 3.
Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 4.
Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 5.
Chưa kịp rao bán trên thị trường xe cũ, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân mới - Ảnh 6.