Trên trang cá nhân, đại gia Đỗ Bình Dương (còn gọi là Dương "Kon") khoe chiếc Lamborghini Urus vừa mua. Chiếc siêu SUV là xe dành cho siêu mẫu Ngọc Thạch - vợ của Dương "Kon". Vị đại gia này phải mất 1 năm kể từ khi đặt mới có xe. Xe được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân.

Bởi phải đợi 1 năm mới có xe, siêu mẫu Ngọc Thạch bình luận: "Nhưng xe em cũ rồi. Trả xe mới khác đi."

"Vẫn mới tinh !!!" - Dương "Kon" đáp lại vợ.

Khi về Việt Nam, đây sẽ là chiếc Lamborghini Urus thứ 6. Tuy nhiên, chiếc xe này có một số điểm độc nhất vô nhị so với những chiếc còn lại. Xe mang ngoại thất màu đen. Bộ vành 5 chấu kép kích thước 23 inch sơn đen cũng là trang bị hàng độc, để lộ cụm phanh màu đỏ bên trong. Hiện tại, những chiếc Urus đã về Việt Nam mang bộ vành 5 chấu đơn và 5 chấu chữ Y.

Đại gia Dương Kon tặng vợ Lamborghini Urus với trang bị độc nhất Việt Nam, phải chờ 1 năm mới có xe - Ảnh 2.

Nội thất chiếc Urus này cũng mang màu đen như lớp sơn bên ngoài, điểm thêm những đường chỉ khâu đỏ nổi bật. Lưng ghế thêu hoạ tiết dạng tổ ong. Bảng điều khiển ốp gỗ nhám cũng sở hữu hoạ tiết hình tổ ong. Khoang cabin hiện đại với 3 màn hình giống những chiếc Audi, gồm 1 chiếc phía sau vô-lăng và 2 chiếc cảm ứng trung tâm.

Đại gia Dương Kon tặng vợ Lamborghini Urus với trang bị độc nhất Việt Nam, phải chờ 1 năm mới có xe - Ảnh 3.

Lamborghini Urus chỉ có một loại động cơ, là máy V8 dung tích 4 lít, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên siêu xe Lamborghini, mẫu Urus còn có thêm 3 chế độ địa hình. Đây là mẫu SUV nguyên bản mạnh nhất Việt Nam.

Hiện chưa rõ giá Lamborghini Urus của đại gia Dương "Kon" là bao nhiêu. Giá khởi điểm của Urus tại Mỹ là từ 200.000 USD và có thể chênh lệch thêm hàng chục ngàn USD tuỳ trang bị mà chủ xe chọn. Trước đây, một chiếc Urus nhập tư nhân từng được chào bán với giá hơn 22 tỷ đồng.

Đại gia Dương "Kon" nổi tiếng với thú chơi những chiếc xe độc. Trong garage của đại gia này có chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk và Tesla Model X bản P100D. Cả 2 chiếc đều dán decal chrome bóng. Chiếc SUV của Tesla ban đầu có màu sơn đen bóng, giống chiếc Lamborghini Urus.

Ảnh: Dương Đỗ

Đại gia Dương Kon tặng vợ Lamborghini Urus với trang bị độc nhất Việt Nam, phải chờ 1 năm mới có xe - Ảnh 6.